Misthy – Cái tên đã quá quen thuộc với giới gamer hay những bạn trẻ thích gu những cô nàng cá tính với nhiều tài lẻ riêng biệt. Misthy được biết đến như một hiện tượng mới trong làng streamer và là một trong những “bóng hồng” đa zi năng của làng game Việt bởi tài hoạt ngôn khôn khéo, tính cách mạnh mẽ cùng những ý tưởng mới mẻ luôn khiến người hâm mộ phải trầm trồ.

Nhân dịp Xuân về, cô đã tranh thủ rủ rê ngay đám bạn của mình khoác lên mình những bộ áo dài bắt mắt, thướt tha và cùng nhau chụp một bộ ảnh Tết nhằm trân trọng tình bạn từ năm cũ sang năm mới vẫn đẹp đẽ và nguyên vẹn. Qua đó, nữ streamer triệu view cũng gửi tặng tới người hâm mộ bộ hình này như một lời tri ân đến người xem và người hâm mộ suốt một năm qua đã luôn hết lòng ủng hộ và

Misthy bộc bạch: “Với mình ngày Tết luôn là ngày thiêng liêng và vô cùng đặc biệt, để tri ân cho tình bạn của tụi mình đã tròn vẹn suốt 1 năm trời, ý tưởng cùng bạn chụp hình Tết tuy không mới lạ nhưng với Thy nó vừa có ý nghĩa kỷ niệm vừa cho người hâm mộ có cái nhìn khác về Thy khi khoác lên mình bộ áo dài cách điệu nữ tính, thướt tha.” 

 

Xem thêm: Misthy ngẫu hứng cùng best Lạc Trôi

Kun