
Theo người dân chứng kiến vụ việc cho biết, có 3 người trong đó có 2 nam, 1 nữ đang ngồi nhậu tại quán bia Lộng Gió. Sau khi cuộc nhậu tan, 3 người cùng lên xe ô tô con thì bất ngờ chiếc xe mang BKS 30M – 0768 do một người đàn ông điều khiển vượt lên vỉa hè, đâm vào một cây rồi lao thẳng xuống hồ chìm nghỉm.
![]() |
Một trong 3 người may mắn thoát chết được xác đính là anh Thắng – công an tại tỉnh Hà Nam. Hai nạn nhân xấu số gồm một thanh niên và một người phụ nữ đã bị chết ngạt trong xe ( Hiện chưa xác định được danh tính).
![]() |
Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an phường Hai Bà Trưng và công an thành phố Phủ Lý đã đến hiện trường và tiến hành cứu hộ, cứu nạn chiếc xe. Lực lượng công an đã huy động hơn chục thợ lặn, xe cẩu, xe cứu thương đến hiện trường để tiến hành cứu hộ.
Với sự nỗ lực của các cơ quan chức năng đến15h30 phút, chiếc xe mới được đưa lên khỏi mặt nước. Xác nạn nhân được tìm thấy là một người phụ nữ khoảng hơn 30 tuổi chết trong tình trạng bị ngạt nước.
![]() |
| Người dân hiếu kỳ đứng xem |
Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.
- Hùng Việt - Quốc Yến


