ô tô mới ra mắt

Cập nhập tin tức ô tô mới ra mắt

Loạt ô tô tiền tỷ ra mắt khách Việt, bất chấp thị trường đang ế ẩm

Hàng loạt xe ô tô mới được trình làng trong tháng 4 này, giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn mới. Trong đó, các mẫu xe sang, xe tiền tỷ chiếm sóng với giá từ khoảng 1,3 tỷ đồng trở lên.

Loạt ô tô mới ra mắt thị trường Đông Nam Á, rục rịch về Việt Nam

Nhiều mẫu ô tô mới như Toyota Vios 2023, Nissan Terra Sport, MG HS,... vừa ra mắt thị trường các nước trong khu vực Đông Nam Á, được dự đoán sẽ về Việt Nam trong thời gian tới.

Xe mới tháng 5: Xuất hiện thêm xe Trung Quốc giá rẻ Baic Beijing X7 chỉ hơn 500 triệu

Ngay đầu tháng 5, nhiều mẫu ô tô mới từ phân khúc xe giá rẻ đến hạng sang ra mắt gây chú ý người tiêu dùng. Nổi bật là mẫu giá rẻ Baic Beijing X7 của Trung Quốc và mẫu Kia Morning.

Loạt ô tô mới ra mắt người tiêu dùng Việt trong tháng 9

Tháng 9 vừa qua, thị trường ô tô Việt ghi nhận thêm nhiều mẫu xe mới ra mắt với mẫu mã khá hấp dẫn và nhiều mức giá khác nhau theo từng phân khúc. 

 

Nhiều ô tô mới ra mắt, tăng trang bị đội giá bán

Nhiều ô tô mới ra mắt được nhà sản xuất bổ sung thêm trang bị mới, cùng với đó mức giá đã tăng đáng kể so với xe thế hệ cũ.

 

Loạt ô tô mới sẽ ra mắt Việt Nam cuối năm nay bất chấp dịch bệnh

Dịch bệnh vẫn tiếp tục căng thẳng nhưng thị trường xe mới nửa cuối năm được dự đoán sẽ không kém phần sôi động vì dự kiến có khá nhiều mẫu ô tô mới ra mắt sắp về Việt Nam.

 

Xe mới vẫn tấp nập ra mắt dù showroom đóng cửa

 -  Dù có tới 3 tuần cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 nhưng thị trường ô tô Việt Nam dồn dập sự xuất hiện của nhiều mẫu xe mới từ bình dân tới hạng sang. Phần lớn, các mẫu xe được ra mắt online.