o to

Cập nhập tin tức o to

Đến hẹn lại lên, Facebook lại bắt đầu tiến hành đợt thanh lọc nội dung và quét sạch những thứ vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng trên nền tảng mạng xã hội lớn nhất hành tinh này.

Ô tô – Vũ khí ít ai ngờ trong tay khủng bố

Gần đây, mục tiêu của những kẻ khủng bố là thu hút sự chú ý của dư luận thay vì giết hại nhiều người.

Cố vượt, xe máy hất người ngồi sau vào gầm xe tải

Cố lách qua đầu xe xích lô đang sang đường để vượt xe tải, chiếc xe máy đã va vào mũi xe đổ nhào hất người ngồi sau ngã luôn vào gầm ôtô; một bài học cực kì đắt giá trong những tình huống "5 ăn 5 thua".

Ô tô cũ tràn ngập thị trường, làm thế nào để không 'ngậm trái đắng'?

Thị trường ô tô cũ những năm gần đây trở nên sôi động nhờ nhu cầu tăng cao từ phía người dân. Tuy nhiên cách chọn ô tô cũ thì không phải ai cũng biết.

Tuyệt chiêu đơn giản để biết xe máy của chị em có ngốn xăng hay không

Không cần ra tiệm hay dùng bất kỳ thiết bị nào, người dùng vẫn có những cách siêu đơn giản để nhận biết xe máy có “ăn” xăng hay không.

Xe 45 chỗ vượt ẩu, lấn làn, chết đứng giữa đường

Xe 45 chỗ chở công nhân nhà máy Samsung cố tình vượt nhau ở đoạn cấm vượt, lấn hẳn sang làn bên cạnh và đã không thể làm gì được khi gặp xe đi trên hướng ngược lại.

Chuyện của Phó Thủ tướng về chiếc biển số ô tô

“Việt Nam không làm được ô tô, chỉ làm được cái biển nhôm (biển số) nhưng cái biển đó lại không theo kích thước của ô tô nên nó cứ thề lề ra. Thế mà riết rồi thành quen”.

Truy đuổi nhau gần Keangnam, ô tô đâm cô gái tử vong

Vào khoảng 22 giờ ngày 13/11, tại ngã tư Dương Đình Nghệ - Phạm Hùng (Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã xảy ra một vụ đâm xe nghiêm trọng khiến nhiều người bị thương, 2 xe máy và một ô tô bị hư hại.

Người Việt coi thường tính mạng khi ngồi trên ôtô

 Thắt dây an toàn trên xe ôtô có tác dụng “cứu sống” bạn khi chiếc xe gặp nạn. Song, đa phần người Việt lại “trốn” làm một việc hết sức đơn giản như thế.

Ô tô tải mất phanh, đâm thẳng vào tàu khách

Chiếc xe tải mang BKS 20K – 5638 lưu thông từ QL3 cũ sang đường Cách mạng tháng 8 đã đâm vào đoàn tàu khách đang lưu thông từ Hà Nội đi Thái Nguyên.