Chiều ngày hôm qua 9/10, Đại Chiến Tam Quốc đã có buổi offline trải nghiệm dành cho game thủ, ngay trong ngày ra Closed Beta cho sản phẩm. Đến dự buổi giao lưu có sự góp mặt của các trang tin lớn về game, BLV AOE Tuấn Tiền Tỉ cùng nhiều game thủ đến từ các cộng đồng chơi Dynasty War (phiên bản quốc tế của Đại Chiến Tam Quốc), Clash of Clans và AOE.

MC xinh đẹp Hải Yến của buổi họp báo Đại Chiến Tam Quốc

Tại buổi offline, ông Trần Sĩ Nam - đại diện VTC đã lên giới thiệu phiên bản chính thức của Đại Chiến Tam Quốc. Game là sự kết hợp của hai trong số những yếu tố hardcore nhất hiện nay: lối chơi thả quân chiến thuật của game RTS và chủ đề Tam Quốc Diễn Nghĩa sẽ khiến các game thủ thích thú, đặc biệt là đối với những tín đồ của game AOE và COC.

Tiến trình đưa game đến với thị trường Việt Nam cũng được công bố: Thời gian Closed Beta kéo dài từ 9/10 đến hết 19/10, có reset sau khi kết thúc. Đợt thử nghiệm được thực hiện theo cam kết với nhà phát triển, nhằm giúp các game thủ trong nước làm quen với các tính năng trong game. Cũng trong thời gian này, các game thủ có cơ hội nhận được quà in-game sử dụng cho đợt Open Beta. Đại Chiến Tam Quốcdự kiến Open Beta từ 20/10, lúc này server Việt nam sẽ kết nối chung với các server quốc tế, tạo điều kiện cho các giải đấu cá nhân, đấu liên quân đoàn cấp thế giới. Đại diện VTC không khẳng định việc mở gấp đôi exp để đua level, nhưng hứa hẹn sẽ mở nhiều event, trao nhiều quà tặng để hỗ trợ cho game thủ.

Buổi offline còn có sự tham gia của ông Lê Quốc Hoàn, giám đốc VTC mobile. Đối thoại với các game thủ đến từ nhiều cộng đồng game chiến thuật, ông khẳng định Đại Chiến Tam Quốc sẽ là sản phẩm chiến lược của VTC kể từ cuối năm nay. Đội ngũ phát triển game sẽ hướng Đại Chiến Tam Quốc đến một sản phẩm lâu dài để qua đó gắn kết game thủ, tạo thành một cộng đồng vững mạnh như Clash of Clans.

Ông Lê Quốc Hoàn cho biết VTC sẽ tập trung phát triển cho Đại Chiến Tam Quốc để tạo thành một cộng đồng vững mạnh

 

Kết thúc buổi offline, các game thủ đã có cơ hội trải nghiệm Đại Chiến Tam Quốc. Quá trình Closed Beta của sản phẩm đã bắt đầu từ 10 giờ sáng nay và nhận được phản hồi tích cực của game thủ. Nhóm game thủ AOE cho biết, cùng là game chiến thuật nhưng giữa 2 game có nhiều điểm khác nhau, như cách thả quân hay cách kết hợp thẻ tướng và skill. Một game thủ chơi phiên bản quốc tế cho biết anh hài lòng với bản Việt hóa.

Có thể nói, Đại Chiến Tam Quốc là tựa game di động chiến thuật có lối chơi gần như giống hệt so với Clash of Clans, bên cạnh sự xuất hiện của các chiến tướng thời Tam Quốc. Sự kết hợp giữa lối chơi của Clash of Clans và hệ thống tướng và cốt truyện của Tam Quốc có thể nói khá gần gũi với cộng đồng game thủ Việt Nam.

Game thủ có thể tải Đại Chiến Tam Quốc cho cả hai nền tảng iOS và Android
.

Trang chủ: http://daichien.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/daichientamquoc

 

Kun