Trong One Piece, Nico Robin được biết đến với biệt danh "Đứa con của Quỷ" là một người vô cùng bí ẩn. Khi còn là một đứa bé, cô đã thoát chết khỏi cuộc tàn sát tại đảo Ohara và từ đó cuộc sống của Robin luôn là chạy trốn và tự bảo vệ bản thân mình.

Hiện tại Nico Robin đang là nhà khảo cổ học của băng Mũ Rơm, có ước mơ là tìm ra lịch sự chân thực, hoàn thành nốt con đường của mẹ cô và các học giả Ohara còn dang dở.

Có thể thấy Nico Robin là một trong những nhân vật thú vị và độc đáo nhất của One Piece. Mặc dù người hâm mộ biết rất nhiều về cô ấy, nhưng vẫn còn rất nhiều điều để tìm hiểu. Và dưới đây chính là 10 sự thật thú vị về cô nàng này mà không phải ai cũng biết.

1. Robin có Jolly Roger của riêng mình

Măc dù là thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm và sử dụng lá cờ của băng nhưng Robin là một trong số ít thành viên của băng có Jolly Roger của riêng mình. Nó là một hình đầu lâu có bốn cánh tay hình chong chóng với chiếc mũ cao bồi màu tím được đội trên đầu.

2. Robin yêu thích màu tím

Đây không phải là một điều ngạc nhiên đối với những ai từng chú ý đến tủ quần áo của cô ấy. Ngay cả khi trang phục của cô ấy thay đổi từ arc này sang arc khác , hiếm khi nào chúng ta thấy thiếu thứ gì đó có màu tím trên người cô.

3. Số cánh tay tối đa của Robin là 1000

Như chúng ta biết trái ác quỷ Hana Hana no Mi của Nico Robin là một trong những trái ác quỷ mạnh mẽ nhất trong hệ Paramecia. Nó cho phép bất kỳ bộ phận của mình mọc ra như là những bông hoa. Nhờ năng lực của trái ác quỷ này Nico Robin có khả năng tạo ra bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể cô ở 1 bề mặt nhất định ngoại trừ đá biển.

Và số cánh tay tối đa mà Robin có thể "mọc" lên đến tận 1000, thậm chí cô ấy có thể cảm nhận mọi thứ qua các bộ phận cơ thể mà cô ấy nảy mầm.

4. Ngày sinh của Robin được bắt nguồn từ tên của cô ấy

Ngày sinh của Nico Robin là ngày 06 tháng 02.

Và nếu mọi người để ý thì cm tiết đầu tiên trong họ của cô ấy là Ni, và âm tiết đầu tiên của tên cô ấy là Ro. Các con số 2-6 có thể được lấy từ Ni-Ro, dẫn đến quyết định của Oda là sinh nhật của cô ấy.

5. Robin là thành viên duy nhất không được mời chính thức

Cho đến thời điểm hiện tại Robin là thành viên duy nhất trong băng Mũ Rơm tự xin vào. Ai cũng biết rằng cô ấy là người đã yêu cầu gia nhập băng và nó hoàn toàn phù hợp với tính cách của cô ấy, nó cho thấy rằng Robin là người có ý chí mạnh mẽ và tự tin như thế nào.

6. Robin có số tiền truy nã khởi đầu cao nhất

Cách đây 20 năm, khi cô chỉ mới 8 tuổi, mức truy nã của Robin đã là 79.000.000 Beri vì có tin đồn là cô đã nhấn chìm 6 tàu Buster Call. Nhưng trong Arc Enies Lobby, sự thật đã được phơi bày, đó chỉ là lý do thoái thác của chính phủ. Lý do thật sự đằng sau mức tiền thưởng đó là khả năng đọc mã Poneglyph của cô.

7. Thức ăn yêu thích của Robin là sandwich, bánh không quá ngọt, và những món liên quan đến coffee. Robin không thích ăn kẹo cao su nhất.

8. Robin là học giả trẻ nhất ở Clover

Trí thông minh của Robin đã được biết đến rộng rãi trong một thời gian khi có thể trở thành nhà khảo cổ học trẻ nhất ở Clover khi mới 8 tuổi. Điều đó vượt xa những gì một đứa trẻ bình thường có thể đạt được, ngay cả theo tiêu chuẩn anime.

Hiện tại Robin vẫn không dừng ở đó, cô đang tiếp tục trở thành một trong những học giả vĩ đại nhất.

9. Nhóm máu của Robin là S, cùng nhóm máu với Usopp, và hai người họ cắt tóc cho cả băng Mũ Rơm.

10. Robin là người tác giả Oda muốn trở thành nhất

Khi được hỏi về việc muốn trở thành ai nhất trong One Piece, tác giả Oda đã nhận định người đó là Robin.

Tác giả đã lý luận rằng với sức mạnh của cô ấy, anh ấy có thể đủ tay để vẽ manga nhanh gấp 20 lần. Đó có thể là cách duy nhất mà One Piece có thể hoàn thành một cách nhanh nhất.

Theo GameK