Gần 20 năm đã trôi qua kể từ lần đầu tiên manga One Piece được ra mắt độc giả. Chính vì thế các fan của bộ truyện tranh được yêu thích trên toàn thế giới này đã quá quen thuộc với hình ảnh của Luffy, Nami, Zoro, Sanji,… do tác giả Oda Eiichiro vẽ rồi. Nhưng thử tưởng tượng nhé, nếu các tác giả của những bộ truyện tranh nổi tiếng khác sẽ vẽ lại băng hải tặc Mũ rơm theo phong cách riêng của mình thì sẽ như thế nào nhỉ?

Liệu Luffy trông có bớt ngố tàu, cái mũi dài ngoằng của Ussop có ngắn lại hơn không hay Sanji trông sẽ lãng tử hơn chẳng hạn? Và biết đâu Nami với Robin, 2 nàng mỹ nhân của băng Mũ Rơm còn quyến rũ hơn bội phần. Thật tò mò đúng không nào.

Vậy trong bài viết này, hãy cũng nhau chiêm ngưỡng dung mạo của băng Mũ Rơm dưới ngòi bút của các Mangaka nổi tiếng nhé!

Luffy dưới ngòi bút của chính tác giả One Piece - Oda Eiichiro và tác giả của Bleach - Tite Kubo.

Bạn có nhận ra phong cách vẽ quen thuộc của Masashi Kishimito (Naruto), Akira Toriyama (Dragon Ball Z) và Hiroyuki Takei (Shaman King).

Chà chà, đây chính là tác phẩm từ tác giả Yuusei Matsui của bộ Neuro upernatural Detective và Akira Amano của bộ Reborn.

Qua sự thể hiện của Masanori Morita - tác giả bộ Rookies, Katsura Hoshino - tác giả bộ D. Gray-Man và Haruto Umezawa – tác giả của bộ Hareluya, mỗi thành viên của băng Mũ Rơm trông thật lạ lẫm.

Đúng là Nami có khác, dù là được tác giả Kentaro Yabuki của Black Cat, To-Love Ru thì cô ấy vẫn cực sexy và quyến rũ. Còn bức bên cạnh chính là Luffy do Yasuki Tanaka - tác giả của Hitomi no Catoblepas thể hiện.

Đúng là phong cách của mỗi tác giả khác nhau thì phác họa nhân vật cũng khác nhau quá trời luôn, đây là tác phẩm của Hideaki Sorachi (Gintama), Shinya Suzuki (Mr. Fullswing) và Yuusuke Murata (Eyeshield 21).

May mắn là One Piece không phải do tác giả Shuuichi Asou (Saiki Kusuo no Nan) và Masaya Tokuhiro (Shape Up Ran) vẽ.

Băng Mũ Rơm trông dễ thương và ngố tàu hơn hẳn qua sự thể hiện của tác giả Katsuori Matsui (La Sommeliere), Ichiro Takahashi (Kuroko No Basuke, Replace Plus) và Fujio-A Fujiko (Doraemon).

Băng Mũ Rơm qua nét vẽ của Osamu Kajisa (Tattoo Hearts) và Shanks qua nét vẽ của Shinobu Kaitani (One Outs, Liar Game).

Bạn có thích cách vẽ của Takeshi Konomi (The Prince of Tennis), Kyousuke Usuta (Sexy Commando Gaiden:Sugoi Yo!! Masaru-San) và Mitsutoshi Shimabukuro (Toriko) không?

Qua bàn tay của Tatsuma Ejiri (P2!-Lets Play Ping-pong) Robin trông quyến rũ quá, còn qua bàn tay của Takeshi Obata (Death Note,Bakuman) trong Sanji lạnh lùng thế nào ý.

Ứ thể nào tin được đây chính là những nhân vật yêu thích trong One Piece của chúng ta. 3 tác phẩm này do Yoshiyuki Nishi (Muhyo and Rojis Bureau of Supernatural Investigation), Mikio Itou (Normandy Secret Club) và Yoshio Sawai (Bobobo-bo Bo-Bobo) vẽ ra.

Băng Mũ Rơm xấu đến nỗi ma chê quỷ hờn dưới ngòi bút của Yasuhiro Kanou (Pretty Face) và Tsunomaru (Go Go Pochu Mukin).

Phong cách vẽ của mấy tác giả Takehiko Inoue (Slam Dunk), Nobuhiro Watsuki (Rurouni Kenshin), Teppei Fukushima (Samurai Usagi) cũng được đấy chứ nhỉ.

Theo GameK