Tối 23/4, Đông Nhi ra mắt MV Đôi mi em đang u sầu tại TP.HCM. Nhiều nghệ sĩ và bạn bè thân thiết đã có mặt ủng hộ sản phẩm trở lại của bà xã Ông Cao Thắng như Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh,....

Chia sẻ với báo chí, Ông Cao Thắng bật mí đây là dự án mà Đông Nhi dành rất nhiều tâm huyết và thời gian, nhất là khi có thời gian dài để dành cho gia đình riêng và chăm sóc con gái đầu lòng. Những lúc bà xã tập luyện, anh là người trông nom bé Winnie. Ông Cao Thắng chia sẻ từng bật khóc, xót xa khi chứng kiến bà xã bị chấn thương trong lúc tập luyện miệt mài. Anh mong chờ và hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ khán giả cho dự án lần này của Đông Nhi vì cô không chỉ dốc sức mà còn mời nhiều người bạn thân thiết cùng tham gia.

Ông Cao Thắng trong sự kiện của vợ.

Trên thảm đỏ sự kiện, Noo Phước Thịnh không ngần ngại thể hiện sự thân thiết với Hoa hậu Việt Nam 2006 - Mai Phương Thúy. Trong sự kiện, Mai Phương Thúy hài hước nói "cảm ơn chồng" với Noo Phước Thịnh, còn nam ca sĩ không ngần ngại hôn má Mai Phương Thúy và nắm tay cô để kéo sang đứng cạnh chỗ đông người. Đây không phải lần đầu anh thể hiện hành động thân mật với Mai Phương Thúy trước giới truyền thông vì cả anh và Mai Phương Thúy đều thân thiết, cả 2 đều chơi trong nhóm bạn thân thiết của Đông Nhi. 

Những người bạn thân hào hứng đến ủng hộ Đông Nhi ra mắt sản phẩm mới.

Cặp đôi Hoàng Thùy Linh và Gil Lê cũng thu hút sự chú ý người hâm mộ. Cả 2 đều ngượng ngùng khi đứng cạnh và không chụp chung, thậm chí chọn đứng những vị trí cách nhau để tránh gây chú ý. Khoảnh khắc giọng ca See tình cười e ấp trước các máy quay còn Gil Lê thì đứng kế bên bặm môi được nhiều người chú ý. Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đều không không ngại khi xuất hiện chung trong các sự kiện nhưng thường ít tương tác và tránh né trả lời trực tiếp về nhau khi được hỏi về chuyện tình cảm. 

MV Đôi mi em đang u sầu của Đông Nhi lấy cốt truyện từ huyền sử Mị Châu - Trọng Thủy và xây dựng thành bản ngoại truyện. Trong MV lần này, Mị Châu của Đông Nhi được "hồi sinh" bởi nữ tộc bí ẩn Gil Lê. Đông Nhi cùng Mai Phương Thuý, Khả Ngân, Minh Hằng, Hoàng Thuỳ Linh chiến đấu với Noo Phước Thịnh và có đại cảnh hoành tráng. 

Kim Ngân - Thanh Phi