Ông chủ Facebook

Cập nhập tin tức Ông chủ Facebook

Kiếm triệu đô mỗi ngày ai ngờ nhà ông chủ Facebook bình dân thế này

Là ông chủ MXH "khổng lồ" Facebook với thu nhập trên 4 triệu USD mỗi ngày nhưng Mark Zuckerberg khiến nhiều người bất ngờ khi chỉ sống trong ngôi nhà bình dân.

10 tỷ phú giàu nhất nước Mỹ năm 2016

Trang Forbes mới công bố danh sách tỷ phú giàu nhất Mỹ năm 2016, theo đó đứng đầu vẫn là Bill Gates. Ông chủ Facebook tăng hạng từ thứ 7 năm 2016 lên thứ 4 năm nay.

Ông chủ Facebook luôn hỏi nhân viên câu này

Một nhân viên cũ của Facebook hiện đang là CEO công ty riêng của mình đã hé lộ bí mật lớn mạnh của Facebook qua câu hỏi quen thuộc của Mark Zuckerberg.

Ông chủ Facebook kiếm 6 tỷ USD trong một ngày như thế nào?

Trong lịch sử tiền tệ, rất ít người có khả năng kiếm hơn một tỷ USD chỉ trong một ngày.

Nhóm hacker tấn công tài khoản ông chủ Facebook là ai?

OurMine từng hack nhiều tài khoản của người nổi tiếng và tổ chức. Họ hoạt động không theo tôn chỉ nhất định như Anonymous.

Ngôi nhà quá đỗi bình dị của ông chủ Facebook - Mark Zuckerberg

Bạn nghĩ ngôi nhà của ông chủ Facebook - Mark Zuckerberg sẽ như thế nào? Vô cùng sang trọng và hào nhoáng? Không, nó rất giản dị giữa thành phố ồn ào!

Ông chủ Facebook dạy con gái 2 tháng tuổi học bơi

Ông chủ Facebook Mark Zuckerberg vừa đăng bức hình đang dạy con gái 2 tháng tuổi học bơi, kèm theo chú thích “Buổi học bơi đầu tiên của Max. Con bé rất thích!”.

Không phải 99% số cổ phiếu Mark quyên góp đều để làm từ thiện

Chan Zuckerberg Initiative, tổ chức được nhận số tiền quyên góp của hai vợ chồng CEO Facebook có hình thức của một công ty trách nhiệm hữu hạn chứ không phải một tổ chức phi lợi nhuận.

Mark hiến 99% cổ phần Facebook mừng con gái đầu lòng

CEO Facebook và vợ vừa thông báo đến cả thế giới về sự chào đời của con gái Max và tuyên bố sẽ dành 99% cổ phần, khoảng 45 tỷ USD, để làm từ thiện "cho thế hệ tương lai".