Kính thưa các đồng chí đại biểu khách mời Kính thưa các đồng chí lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp qua các thời kỳ Kính thưa Đại hội.

Tôi xin thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh khoá XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025, trân trọng cảm ơn đại biểu Đại hội đã tín nhiệm bầu chúng tôi vào Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp khoá mới. Đây là niềm vinh dự, đồng thời là trách nhiệm to lớn của tập thể Ban Chấp hành, cũng như của từng đồng chí tỉnh uỷ viên đối với Trung ương, Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà; đặc biệt là đối với các thế hệ tiền nhiệm đã tâm huyết xây dựng, chắt chiu từng việc nhỏ để tạo nên những kết quả lớn, đưa hình ảnh "Đồng Tháp - Đất Sen hồng" phát triển nổi bật, được nhân dân tỉnh nhà ghi nhận, được Trung ương, các tỉnh, thành phố trong cả nước đánh giá cao.

Mỗi thành viên trong Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh khoá XI nhận thức sâu sắc rằng, để hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu và phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2020- 2025 đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng nghỉ, quyết tâm chính trị cao độ, liên tục đổi mới, sáng tạo; khát vọng vươn lên mãnh liệt của toàn Đảng bộ.

Trong đó, Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh phải là trung tâm đoàn kết, gương mẫu, là đầu tàu tiên phong, dẫn dắt Đảng bộ và nhân dân tỉnh nhà vượt qua những khó khăn, thách thức, nắm bắt mọi cơ hội, tiếp tục đạt những thành công mới, toàn diện trên tất cả các mặt công tác.

Một Đồng Tháp phát triển, giàu đẹp hơn; hình ảnh người Đồng Tháp ngày thêm nghĩa tình, năng động, sáng tạo; chất lượng cuộc sống của người dân Đồng Tháp ngày một nâng cao là kỳ vọng, đòi hỏi của mọi người dân Đồng Tháp, cũng là trách nhiệm to lớn mà Ban chấp hành Đảng bộ khoá XI phải phấn đấu thực hiện, kêu gọi, đoàn kết cộng đồng doanh nghiệp, mọi tầng lớp nhân dân tỉnh nhà cùng tham gia thực hiện.

Chúng tôi xin hứa sẽ quyết tâm giữ gìn và phát huy những giá trị tốt đẹp mà thế hệ đi trước đã dày công vun đắp; không ngừng tu dưỡng bản lĩnh chính trị, rèn luyện đạo đức, thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; nâng cao năng lực lãnh đạo, điều hành; thích ứng kịp thời với sự thay đổi nhanh chóng của xã hội, tiếp tục xây dựng Đảng bộ Tỉnh trong sạch, vững mạnh.

Trước sứ mệnh trọng đại đó, chúng tôi mong muốn các cấp uỷ, tổ chức đảng, các đồng chí đứng đầu các cấp uỷ, các đại biểu dự Đại hội, các đồng chí đảng viên, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân tỉnh nhà tích cực ủng hộ, hưởng ứng triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Tỉnh lần thứ XI. Với tất cả sự chân thành, cầu thị, chúng tôi sẽ lắng nghe, đón nhận tất cả những tâm huyết, ý tưởng, sáng kiến, góp ý cho sự phát triển của Đồng Tháp, vì lợi ích thiết thực của người dân Đồng Tháp.

Kính thưa các đồng chí,

Một hành trình mới sẽ chính thức bắt đầu từ hôm nay. Hành trang cho chúng tôi trong nhiệm kỳ mới là những thành tựu, dấu ấn, bài học kinh nghiệm quý báu trên tất cả các lĩnh vực mà các đồng chí Ban chấp hành Đảng bộ khoá X đã dày công đạt được, trao lại, tạo tiền đề quan trọng cho sự phát triển mạnh mẽ của Đồng Tháp trong giai đoạn vừa qua và cả trong thời gian sắp tới.

Đảng bộ Đồng Tháp, nhân dân Đồng Tháp trân trọng ghi nhận những đóng góp to lớn của các đồng chí Ban chấp hành Đảng bộ khoá X.  Đặc biệt chúng ta trân trọng cám ơn đồng chí Lê Minh Hoan, Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ NN& PTNT, Bí thư Tỉnh uỷ khoá X; đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ sâu sắc, giản dị, gần gũi, đã đặt nền móng quan trọng, thúc đẩy nhiều mô hình mới cho Đồng Tháp - Đất Sen hồng có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong nông nghiệp; luôn tâm huyết, dành tình cảm đặc biệt cho quê hương Đồng Tháp, cho cuộc sống nông dân tỉnh nhà, cho hoạt động khởi nghiệp, sáng tạo, quan tâm đào tạo cán bộ trẻ, nguồn nhân lực chất lượng cao, để “Đồng Tháp - Thuần khiết như hồn sen” có được vị thế như hôm nay.

Trân trọng cám ơn đồng chí Nguyễn Tôn Hoàng, Phó bí thư Thường trực tỉnh uỷ khoá X, đồng chí Nguyễn Văn Dương, Phó bí thư tỉnh uỷ khoá X, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Tỉnh, với nhiều đóng góp quan trọng trong hình thành các cơ chế, chính sách mang tính chiến lược trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua.

Trân trọng cám ơn các đồng chí Uỷ viên Ban thường vụ, Uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh khóa X nghỉ hưu hoặc không tái cử. Chúng tôi luôn trân trọng và mong các đồng chí dù ở cương vị nào, cũng tiếp tục quan tâm đóng góp cho Đảng bộ Tỉnh nhằm góp phần xây dựng Đất Sen hồng ngày càng giàu đẹp và phát triển.

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh khoá XI, xin trân trọng cảm ơn và kính chúc các vị khách quý, các đồng chí đại biểu và tất cả các đồng chí luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Xin trân trng cm ơn!