Blizzard đang ăn mừng một năm tuổi của Overwatch với một sự kiện mới trong tuần kế tiếp. Overwatch Anniversary sẽ kéo dài từ ngày 23/5 – 12/6.

Trong đoạn video mới được Blizzard đăng tải, fan của Overwatch có dịp tham gia một chuyến hành trình kể từ thời điểm game được phát hành vào ngày 24/5/2016 cùng tất cả những sự kiện và phần nội dung mở rộng. Nó bao gồm sáu sự kiện lớn cùng ba vị tướng mới, với nhiều kỳ vọng hơn thế được dành cho Overwatch trong năm thứ hai và xa hơn thế…

Overwatch Anniversary đã bị rò rỉ từ trước đó qua hệ thống dữ liệu của Xbox store, nó đã tiết lộ những thông tin liên quan đến sự kiện bao gồm: các trang phục, bình xịt mới, những đoạn highlight giới thiệu, biểu hiện cảm xúc, dáng điệu ăn mừng chiến thắng, biểu tượng người chơi và cả voice line…với tổng cộng 100 vật phẩm tất cả.

Nhiều thông tin chi tiết liên quan tới Overwatch Anniversary được kỳ vọng sẽ xuất hiện trước thời điểm bắt đầu, 23/5. Phiên bản đặc biệt của Overwatch, Game of the Year (GotY) Edition cũng đã được xác nhận, khi nó mô phỏng lại trò chơi gốc cùng với rất nhiều nội dung số khác đi kèm.

Ba Chấm (Theo Dot Esports)