Jeff Kaplan, Giám đốc tựa game Overwatch, đang bận rộn trên diễn đàn trò chơi khi liên tục cập nhật cho fan hâm mộ những thay đổi trong tương lai gần.

Jeff Kaplan hứa hẹn trên diễn đàn Overwatch

Một tính năng đặc biệt mà người chơi Overwatch đang đòi hỏi đó là thứ có thể cho phép họ lưu trữ và trích xuất các pha hightlight trong trận đấu. Blizzard vẫn đang hoàn thiện tính năng đó, và Kaplan nói nó đang được đội ngũ thiết kế tính năng Overwatch tập trung vào hiện tại”.

Đội ngũ đang làm việc rất chăm chỉ với nó và đã được vài tháng rồi”, Kaplan viết. “Hy vọng biết thêm chi tiết vào đầu mùa hè này.

Kể từ thời điềm Overwatch được phát hành , người chơi đã phải sử dụng các phần mềm bên ngoài để quay chụp và lưu trữ các pha highlight in-gane. Overwatch đang có một tính năng ghi lại highlight có sẵn, nhưng nó sẽ bị xóa ngay sau khi người chơi thoát game Overwatch. Kaplan hiện vẫn chưa ấn định chính xác ngày tung ra tính năng này.

Những cập nhật khác được Kaplan thảo luận trên diễn đàn bao gồm tiềm năng về một “gun game” (tạm hiểu: trận đấu toàn súng ống) trong Overwatch. Người chơi sẽ đối đầu với nhau trong trận đấu dạng “gun game” ở chế độ chơi free-for-all, với mỗi một mạng có được, khẩu súng của nhân vật được tiến hóa.

Và trong Overwatch, có vẻ như các nhân vật sẽ liên tục hoán đổi với mỗi điểm hạ gục?!

Chúng tôi là fan ‘bự’ của gun game”, Kaplan viết. “Chúng tôi muốn thử một cái gì đó ở thời điểm hiện tại.” Tương tự như tính năng highlight, Kaplan vẫn chưa đưa ra đích xác ngày giờ cụ thể về sự bổ sung mới mẻ này.

Mới đây, trong một bài viết khác trên diễn đàn, Kaplan cũng đã nhắc tới khu vực thử nghiệm của OverwatchPublic Test Region – lưu ý rằng nó vẫn cần phải mất một thời gian nữa mới hoàn chỉnh. Tuy nhiên, ngoài một vài lỗi phát sinh, Blizzard  tỏ ra hài lòng với phiên bản hiện tại của PTR Overwatch và vẫn đang “điều chỉnh” để giảm lượng sát thương mà Orisa có thể gây ra.

Gamer (Theo Dot Esports)