“Cô nàng quảng cáo” của tựa game Overwatch đang tiếp tục được tạc tượng, và lần này nhà sản xuất đồ chơi Nhật Bản Figma làm công việc đó.

Figma nổi tiếng với khả năng mô phỏng thần thái của hình mẫu, và Tracer không phải là ngoại lệ. Tạc tượng của Tracer có chiều cao 14cm và có nhiều tính năng ẩn chứa với dáng đứng vững chắc để “tạo diều kiện thuận lợi cho nhiều tư thế khác nhau.

Tracer cũng được trang bị ba khuôn mặt khác nhau (cười, phấn khích và “một biểu hiện nghiêm túc, tự tin”) cùng với hai khẩu súng lục và quả bom đã trở thành thương hiệu của cô nàng.

Sản phẩm Tracer của Figma đang cho đặt trước trên Blizzard store với giá 70 USD. Dự kiến các đơn hàng sẽ được vận chuyển tới địa chỉ của bạn vào cuối Quý IV năm nay.

Figma công bố sản phẩm này sau vài tháng tượng Tracer của hãng Nendoroid xuất hiện, với kiểu dáng khác biệt có giá 50 USD. Blizzard biết rằng Tracer là nhật vật “hút khách” nhất trong Overwatch, nên kỳ vọng cô nàng này sẽ mở rộng mức độ nổi tiếng của mình trong thời gian tới đây.

Tượng Tracer do hãng Nendoroid chế tác

ABC (Theo Dot Esports)