Philadelphia Fusion, team Bắc Mỹ hiện đang thi đấu tại Overwatch League (OWL) Season 1, vừa công bố đội hình tham gia giải đấu Overwatch Contenders 2018 Season 1.

Được coi là một dạng “academy team” hay nôm na là đội hình B của các tổ chức và họ sẽ chinh chiến tại giải đấu Overwatch bán chuyên do Blizzard tổ chức.

9/12 tổ chức đang góp mặt tại OWL được cho là sẽ đăng ký thi đấu tại Overwatch Contenders cùng với những teams bán chuyên khác.

Fusion đã giới thiệu đội hình Contenders bằng cách đăng tải một đoạn video trên YouTube – và nó rất ấn tượng. Điểm nhấn thuộc về Seung "WhoRU" Jun-lee, cựu ngôi sao DPS của Lunatic-Hai, một player cứ ngỡ rằng sẽ được Seoul Dynasty đem về.

Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại, Dynasty chưa hề đả động tới việc sẽ thành lập một đội hình Contenders.

Ở tuổi 16, WhoRU không đủ tuổi để tham gia tranh tài tại OWL. Nhưng với giải đấu Overwatch Contenders lại hoàn toàn khác biệt, khi nơi đây khuyến khích các tài năng trẻ để tạo ra nguồn lực sẵn sàng chinh chiến tại OWL.

Player trẻ tuổi nhất của Fusion là Hayden “ZerG” Thomas Gordon, người mới chỉ 14 tuổi.

Cựu tanker của Tempo Storm, Adam "Beasthalo" Denton, DPS cũ của Renegades Zachary "ZachaREEE" Lombardo, supporter từng thuộc MEGA Thunder Elijah "Elk" Hudson Gallagher, người từng chơi cho Lunatic-Hai Kim "Alarm" Kyeong Bo và flex tank player Hasan "crackinlakin" Alfardi cùng với WhoRU và ZerG hoàn thiện đội hình Contenders của Fusion.

Đáng nói, không ai trong số bảy players vừa nêu tên trên 19 tuổi.

Vị cựu HLV của  FNRGFE, Aaron Atkins, sẽ đảm nhận vai trò người dẫn dắt độ hình trên.

Overwatch Contenders sẽ khởi tranh vào đầu tháng 3, với tổng cộng bảy khu vực riêng biệt trên toàn cầu – gồm có Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Australia, Trung Quốc, châu Âu, Hàn Quốc và Thái Bình Dương.

ABC (Theo Dot Esports)