Trong khi người chơi Overwatch toàn cầu đang bận bịu với sự kiện in-game Overwatch Anniversary để kỷ niệm trò chơi một năm tuổi, thì Giám đốc Jeff Kaplan đã xác nhận rằng, đội ngũ thiết kế đang làm việc cật lực để tạo ra nội dung mới.

Và nó bao gồm cả một hero mới sắp xuất hiện.

Nói qua Skype khi streaming trên kênh PlayOverwatch của Twitch với chủ đề “Anniversary Community Stream”, Kaplan xác nhận đội ngũ phát triển Overwatch đang tạo ra nội dung mới để lên kế hoạch vào quãng thời gian cuối năm 2017.

Hiện tại chúng tôi đang tạo ra nội dung từ giờ cho tới cuối năm. Và đó là nội dung tuyệt vời được xuất hiện mỗi tháng và cuối năm”, Kaplan nói.

Ông tiếc tục xác nhận đội ngũ đang làm việc với nhiều map “chính, cốt lõi” cùng với ba map Arena mới được thêm vào trò chơi theo kèm sự kiện Overwatch Anniversary. Nhưng thông tin đáng chú ý nhất liên quan tới việc Kaplan gợi mở về việc mở rộng số lượng hero trong Overwatch.

Có một vài hero rất tuyệt sắp xuất hiện, nên hy vọng mọi người bị kích thích bởi điều đó”, Kaplan nói. Và gần như ngay lập tức, bảng chat của kênh stream ngập tràn những đoạn spam từ phía người xem hỏi thăm về Doomfist.

Overwatch đã được Blizzard phát hành chính thức trên toàn cầu vào ngày 24/5 năm ngoái. Từ đó đến giờ, chỉ có ba hero mới được bổ sung vào trò chơi gồm: Ana (7/2016), Sombra (11/2016) và Orisa (3/2017). Với lịch trình như trên, có thể hero thứ 25 sẽ lộ diện trong vòng từ hai đến ba tháng tới.

Tại sự kiện Overwatch Uprising vừa mới kết thúc vào đầu tháng này, cốt truyện của Overwatch có sự xuất hiện của Doomfist khi hắn ta phá hoại sân bay Numbani dẫn đến kết quả thiên tài “nhí” Efi Oladele sáng tạo ra Orisa.

Tất cả những dấu hiệu đều cho thấy Doomfist sẽ là hero kế tiếp, và theo lời bình luận của Kaplan, nó sẽ sớm xuất hiện thôi…

None (Theo Dot Esports)