Cả Seoul Dynasty lẫn Dallas Fuel đều bước vào ngày thi đấu đầu tiên của Tuần 2 tại Overwatch League (OWL) Season 1 với thành tích bất bại kể từ đầu Stage 2. Điều đó đồng nghĩa với việc dù kết quả cặp đấu này có thế nào đi nữa thì vẫn sẽ có một team đứt mạch trận bất bại.

Hai teams vừa trải qua Stage 1 với kịch bản rất khác nhau khi Fuel chìm sâu ở nhóm đáy BXH và giờ họ vẫn chưa thoát ra khỏi. Trong khi đó, Dynasty đã lỡ tấm vé chơi tại vòng play-off ở những trận đấu quyết định cuối cùng.

Nhưng giờ hai teams đang có xuất phát tương đồng tại Stage 2 – nơi họ chưa phải nếm mùi thất bại.

Trận đấu diễn ra vào sáng nay (01/3) được dự đoán sẽ là một màn chạm trán cân tài cân sức. Hai teams bước vào map đấu đầu tiên, Hanamura Assault, và Dynasty đã vượt lên dẫn trước 1-0 khi đánh bại Fuel với tỉ số 4-3.

Nepal Control, map đấu thứ hai, gần như tương đồng với những diễn biến trước đso. Fuel tràn lên ngay từ đầu nhưng vẫn phải chịu thất bại 1-2. DPS Byung-sun "Fleta" Kim của Dynasty chứng tỏ lý do anh là một trong những player chơi Soldier: 76 hiệu quả nhất tại OWL để đóng góp vào chiến thắng chung của toàn đội.

Sang tới map thứ ba, Hollywood Hybrid, Fuel cuối cùng cũng đã để lại dấu ấn. Để thua trước 0-2 không làm cho Fuel nản trí – và đây dường như còn là động lực để họ thắng ngược đối thủ 3-2 và rút ngắn tỉ số chung cuộc xuống còn 1-2.

Nhưng không may cho Fuel, những players của họ không thể tiếp đà động lực ở map đấu thứ tư, Route 66 – nơi Dynasty giành thắng lợi và kết thúc trận đấu.

Dù thất bại 1-3 trước Dynasty không phải là một kết quả bất ngờ với nhiều fan hâm mộ Overwatch – nhưng thực tế là Fuel đã khiến cho những đối thủ tới từ Hàn Quốc phải rất khó khăn mới giành được điểm số.

Cập nhật kết quả của ba cặp đấu tại Ngày 1 - Tuần 2 - Stage 2 OWL

Dynasty có thể không còn mạnh như những gì chúng ta tưởng tượng trước khi OWL khởi tranh, nhưng đây vẫn là một trong những ứng viên hàng đầu cạnh tranh chức vô địch.

Và trong một trận đấu kéo dài tới bốn games đấu, dẫn tới nhiều pha xử lý lỗi hoặc theo cảm tính…Fuel nên cảm thấy hài lòng phần nào bởi họ đã có được những “miếng đánh” chiến thuật cùng đường đi nước bước sáng sủa hơn hẳn tại Stage 2.

BXH OWL sau Ngày 1 - Tuần 2 - Stage 2

Lịch thi đấu ba ngày còn lại thuộc Tuần 2 - Stage 2 OWL

Cả hai teams sẽ quay trở lại OWL vào sáng thứ Bảy (03/3), khi Dynasty gặp Los Angeles Gladiators, còn Fuel đụng độ Los Angeles Valiant.

None (Theo Dot Esports)