Có tới năm heroes trong Overwatch sẽ nhận được các skins tuyệt đẹp khi Blizzard update một khối lượng lớn những nội dung mới vào ngày mai (23/01).

Cách đây ít phút, Blizzard đã giới thiệu thêm năm skins mới thuộc về Symmetra, Reaper, McCree, Junkrat và Zenyatta – xác nhận chúng sẽ xuất hiện vào ngày mai.

Đều là những skins có tính thẩm mỹ cao, dù chưa thể sánh được với dòng legendary skin của Overwatch, nhưng chúng đều làm nổi bật cá tính của các heroes.

Skin mới của Reaper khiến hero này làm cho hắn ta bí ẩn và đáng sợ hơn hẳn trước với chiếc mặt nạ có sừng cùng các chi tiết được phủ dung nham núi lửa.

Trong khi đó, skin mới thuộc quyền sở hữu của Zenyatta lại thay đổi hoàn toàn màu sắc truyền thống của hero này từ vàng sang đen-xanh lá. Tuy nhiên, điểm nhấn của epic skin này nằm ở chiếc mặt nạ có hơi hướng người ngoài hành tinh…

Symmetra, McCree và Junkrat thì không có gì khác biệt lắm so với vẻ bề ngoài mặc đính ngoài những chi tiết nhỏ nhặt không đáng kể cho lắm.

Đơn cử như Junkrat, những dải băng an toàn đã xuất hiện trên người hắn ta – nó có thể báo hiệu rằng hero này đã quan tâm hơn tới tính an toàn của những quả bom đem theo trên người.

Vừa qua, Blizzard cũng đã tung ra lần lượt ba legendary skins của Pharah, LúcioHanzo. Nhà phát triển này cũng đã “nhá hàng” legendary skin của D.Va từ teaser video trước đó – nhưng chúng ta vẫn phải chờ đợi thêm.

Tất cả những bình xịt, emotes và skins mới đều sẽ đi kèm với map Blizzard World vào ngày mai.

ABC (Theo Dot Esports)