Brigitte đã chính thức là hero mới nhất trong thế giới Overwatch. Tuy nhiên, hero thứ 27 của Overwatch không phải là một tank thuần túy – Brigitte là một “support hero mạnh mẽ”, theo như mô tả của chính Blizzard.

Patch note được Blizzard đăng tải trên trang diễn đàn chính thức của Overwatch đã xác nhận Brigitte là hero tiếp theo. Tuy bài đăng này sau đó đã bị gỡ xuống, nhưng chuyên trang riêng cùng cốt truyện gốc của Brigitte đã xuất hiện trên trang chủ Overwatch ngay sau đó.

Brigitte hiện đã có mặt trên PTR. Khả năng tạo giáp ảo từ Barrier Shield, được “nhá hàng” hồi đầu tuần, khiến nhiều người nghĩ Brigitte là một tank hero – đó là còn chưa kể tới cô nàng có thể hấp thụ sát thương và bảo vệ đồng minh ở ngay phía sau.

Ngay khi Barrier Shield của cô được triển khai, cô có thể dùng Shield Bash để lao về phía trước và stun kẻ địch đầu tiên trên đường đi”, Blizzard giới thiệu nhanh về lối chơi của Brigitte.

Brigitte cũng có thể tạo ra những gói cứu thương bằng Repair Pack giúp đồng đội hồi máu và cung cấp cả giáp cho họ - nghe rất giống với cha của cô, Torbjörn.

Khi Brigitte ở trạng thái khỏe khoắn nhất, cô có thể kích hoạt Ultimate, Rally – “giúp cô nàng tăng tốc độ trong một khoảng thời gian ngắn và còn tạo thêm giáp cho tất cả đồng minh cạnh bên”, Blizzard viết trên trang chủ.

Còn về vũ khí chính, Brigitte sẽ sử dụng Rocket Flail, vũ khí cận chiến có khả năng càn quét trên diện rộng ở cùng một pha tấn công. Trong khi đó, Whip Shot lại cho Brigitte khả năng gây áp lực lên đối thủ từ tầm xa, đẩy lùi kẻ địch về phía sau. Nên nhớ rằng, mỗi đòn đánh trúng địch của Brigitte sẽ hồi phục lại máu theo thời gian cho đồng minh.

ABC (Theo Dot Esports)