oxy

Cập nhập tin tức oxy

Cỗ máy 'thần kỳ’ bé bằng lò vi sóng có thể tạo oxy trên sao Hỏa

Moxie - cỗ máy đặc biệt mang sứ mệnh sản xuất oxy trên sao Hỏa của NASA đã hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình, mở ra hy vọng đưa con người lên hành tinh đỏ.

TP.HCM khẩn cấp rà soát oxy y tế cho bệnh nhân Covid-19

Sở Y tế TP.HCM đề nghị các cơ sở y tế rà soát và đảm bảo cung ứng đủ oxy cho người bệnh Covid-19, trong tình hình số ca mắc đang có chiều hướng tăng nhanh.

Lý do TP.HCM không còn thiếu oxy y tế

Hiện TP.HCM có 4 cơ sở sản xuất oxy y tế, 7 đơn vị chủ yếu kinh doanh. Tổng lượng oxy lỏng cung ứng cho TP khoảng 150 tấn/ngày.

Thiếu oxy y tế, Bộ Y tế đốc thúc 24 đơn vị cung ứng

Nhận định dịch Covid-19 có chiều hướng bùng phát, gia tăng mạnh trong khi một số nơi xảy ra tình trạng thiếu hụt nguồn cung oxy y tế, Bộ Y tế đã gửi công văn đến 24 đơn vị sản xuất, cung ứng oxy.

Game thủ 3T 'giận dỗi' vì không được tham dự Đại Tiệc Thiên Thần

(GameSao) - Khá nhiều game thủ 3T ở khắp các vùng miền trên cả nước tỏ ra ghen tỵ với các game thủ ở thành phố Hồ Chí Minh vì không được tham dự đại tiệc của Thiên Thần Truyện có sự góp mặt của nữ Dj nóng bỏng, Oxy.

DJ Oxy sẽ khiến game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II ngây ngất

20h00 ngày 26/4, Oxy – nữ DJ nóng bỏng và được cộng đồng quan tâm nhất hiện nay sẽ chơi nhạc cho game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) thưởng thức tại kênh truyền hình trực tuyến CCTalk – phòng 6868.