Trung tâm thương mại Parkson Keangnam đột ngột thông báo đóng cửa, yêu cầu các chủ cửa hàng phải chuyển hết đồ ra ngoài ngay trong đêm 3/1. Ngày kinh doanh cuối cùng ở đây là 2/1/2015.

{keywords}

Các đơn vị kinh doanh trong TTTM Parkson Keangnam Landmark, đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm Hà Nội cho biết, 11 h trưa 2/1, phía Parkson phát thông báo yêu cầu họ phải chuyển hết đồ ra ngoài trong hai ngày 3 và 4/1.

{keywords}

Tuy nhiên đến sáng nay (3/1), Parkson ra thông báo khác, yêu các các cửa hàng phải chuyển hết đồ ra ngoài ngay trong đêm 3/1.

{keywords}

Do vậy mà đến tối 3/1, nhiều cửa hàng vẫn phải cố gắng di chuyển đồ đạc, hàng hóa cho kịp thời hạn yêu cầu. Anh Thành, một chủ salon đồ gỗ cho biết, trưa 2/1, sau khi Parkson thông báo phải chuyển đồ ra ngoài, bên Keangnam Landmark đã cho bảo vệ đứng các lối ra vào, yêu cầu cả khách hàng, chủ quầy, nhân viên không được ai ra ngoài, và đến khoảng 2h chiều, mọi người bắt đầu chuyển đồ.

{keywords}

Các mặt hàng kinh doanh, đồ đạc được đóng thùng để chuyển lên xe ba gác, xe tải... Được biết, tại tầng hầm B1 và tầng 1 của TTTM này có 60 đơn vị kinh doanh với rất nhiều các mặt hàng.

{keywords}

Nhiều đồ đạc không kịp đóng thùng, để ngổn ngang trước cổng. Trong tối hôm nay, khu thương mại này xung quanh tắt điện, các lối đi lại vắng vẻ.

{keywords}

Nhiều tiểu thương cho biết, từ trưa ngày 2/1, TTTM Parkson đã ồn ào như chợ, mọi người tấp nập chuyển đồ ra ngoài.

{keywords}

Bảo vệ không cho người lạ vào khu TTTM Parkson, các lối đi lại tại tầng 1 và tầng hầm B1 bị phong tỏa hoàn toàn.

{keywords}

Bên trong Parkson vắng vẻ trong đêm 3/1.

{keywords}

Những đơn vị kinh doanh hối hả chuyển đồ ra ngoài.

{keywords}

Đến 20h30 tối 3/1, đồ đạc được chuyển hết ra ngoài để ngổn ngang. Trong thông báo của Parkson Hà Nội thì toàn bộ TTTM Parkson Keangnam Landmark sẽ ngưng hoạt động ngay lập tức. Ngày kinh doanh cuối cùng của TTTM này là 2/1/2015. Chúng tôi sẽ thông tin tiếp theo vụ việc.

(Theo Zing)

Nhật cực bền, cực chất: Cái mác nay đã đổi khác
Kế hoạch trăm triệu USD làm ôtô ‘Made in Vietnam’

Sợ đắt đỏ, chị em lo đặt hoa tết sớm

Lạm phát thấp kỷ lục vẫn cao hơn Thái Lan, Malaysia

Cả chục người Việt Nam đã đặt mua Maybach S600 giá 9,6 tỷ đồng

Chuyện kể rắn hổ mang chúa lớn nhất Việt Nam

Vườn ‘siêu cây’ 9 loại quả bạc tỷ của lão nông Hà Nội

Nỗi uất nghẹn của gái PG rượu bia trong quán nhậu