Ảnh minh họa: Internet

Tết Canh Tý 2020 rơi vào ngày 25/1. Năm nay, công chức, người lao động được nghỉ liên tục 7 ngày, từ ngày 23/1 đến 29/1, tức từ 29 tháng Chạp đến mồng 5 tháng Giêng. Kỳ nghỉ dài là cơ hội để mọi người về quê thăm gia đình, họ hàng cũng là dịp nghỉ ngơi sau một năm làm việc vất vả. Dù là hoạt động nào, ai cũng nên có sẵn các phần mềm ghép ảnh đẹp trong điện thoại để sử dụng. Dưới đây là một số ứng dụng nổi bật cho dịp Tết Nguyên đán năm nay:

Khung ảnh, thiệp chúc mừng năm mới 2020

Ứng dụng Khung ảnh, thiệp chúc mừng năm mới 2020 trên Android có 268 lượt đánh giá 5 sao. Nó chứa các khung ảnh năm mới lung linh, thiệp chúc mừng năm mới, hiệu ứng chữ đẹp để người dùng khám phá cùng hiệu ứng thư pháp, câu đối Tết. Bạn sẽ tạo được thiệp và khung ảnh đẹp nhân dịp Tết Canh Tý 2020. Ứng dụng tích hợp công cụ xử lý ảnh cơ bản như cắt cúp, chỉnh màu, thêm nhãn dán, ghi chữ lên ảnh.

Khung ảnh Tết Nguyên Đán 2020

Ứng dụng Khung ảnh Tết Nguyên đán 2020 giúp bạn tạo ra các tấm thiệp mang đậm màu sắc tết cổ truyền để gửi cho bạn bè. Cách sử dụng rất đơn giản: chọn ảnh từ thư viện hoặc chụp ảnh mới rồi chọn khung ảnh từ bộ sưu tập, sau đó điều chỉnh ảnh cho vừa với khung và tải xuống hoặc chia sẻ.

Happy New Year 2020 Photo Frames

Happy New Year 2020 Photo Frames thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng, cho phép bạn tạo ra các tấm thiệp có hình của chính bạn để gửi cho bạn bè, người thân. Nó có nhiều khung hình được thiết kế cầu kỳ, bắt mắt, phù hợp với không khí rộn ràng của ngày đầu năm mới.

Ghép Ảnh lịch 2020

Ghép ảnh lịch 2020 giúp bạn tự tạo ra các quyển lịch năm 2020 bằng ảnh đẹp của bản thân, gia đình. Sau khi bạn tạo khung 2020 lịch trong trình tạo khung hình ảnh, bạn có thể sử dụng các lịch khung hình 2020 và chia sẻ nó với bạn bè. Nó có nhiều khung hình để lựa chọn.