Dịp Giáng sinh 2021, Phan Như Thảo cùng ông xã Đức An đưa con gái lên Đà Lạt nghỉ dưỡng. Hai vợ chồng cô cùng vài người giúp việc trang hoàng ngôi biệt thự để cùng sum vầy, tiệc tùng trong những ngày lễ cuối năm. 

{keywords}
 

Chia sẻ với VietNamNet, Phan Như Thảo cho biết Noel là mùa cô yêu thích nhất trong năm. Trước đây, hai vợ chồng thường có thói quen du lịch, mua sắm. Nhưng từ khi hoàn thiện các khu biệt thự, họ chủ yếu dành thời gian ở nhà quây quần bên bạn bè, người thân. 

{keywords}
 

Cơ ngơi của cặp đôi có diện tích 800 m2, theo phong cách cổ điển Bắc Âu. Ban đầu, họ dự định dành riêng cho gia đình ở nhưng sau này mở thêm nhà hàng, quán cà phê kinh doanh.

Con tuần lộc hay cây thông - biểu tượng của Giáng sinh được cựu người mẫu chăm chút trước sân vườn và trong không gian phòng khách. Do biệt thự làm bằng gỗ tự nhiên, cô chủ trương "tối giản hóa" trong lối trang trí để tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng. 

{keywords}
 

Doanh nhân Đức An tự tay chọn những món đồ trang trí nhỏ, mang đậm không khí lễ hội. Thay vì bày biện hoa, anh chăm chút những món đồ như khăn trải bàn, chân nến, đèn dây... với hai sắc đỏ và trắng chủ đạo. 

Không gian thiên nhiên với rừng thông bao quanh cũng là địa điểm lý tưởng để chụp ảnh. Vợ chồng Phan Như Thảo thường đưa con gái đi dạo, ngắm cảnh vào những buổi chiều tối trong tiết trời se lạnh.

"Trước đây tôi dự định sẽ dọn hẳn lên Đà Lạt sống. Nhưng vì bận rộn công việc và dịch Covid-19 nên mọi thứ trì hoãn. Giờ khi mọi người trở lại cuộc sống bình thường, tôi cũng phải tập trung làm việc", cô nói. 

Cựu người mẫu cho biết lĩnh vực kinh doanh của cô ảnh hưởng khá nhiều do nằm trong nhóm dịch vụ không thiết yếu. Hiện cô nỗ lực đưa cơ sở thẩm mỹ hoạt động trở lại để đảm bảo đủ lương, thưởng Tết cho nhân viên. 

Phan Như Thảo thấy hạnh phúc vì được ông xã - doanh nhân Đức An bên cạnh làm điểm tựa. Trong thời điểm cô stress do phải ở nhà quá lâu, ông xã luôn tạo không khí thoải mái, động viên vợ mỗi ngày. 

"Anh An là người chiều vợ nhất trên đời, tôi muốn gì cũng được. Thậm chí tôi chỉ nghĩ thôi chứ chưa cần nói ra thì anh ấy đã tự âm thầm thực hiện. Anh có thói quen xây nhiều nhà ở khắp mọi nơi để tặng vợ con. Sau này, chúng tôi cứ đến đâu du lịch sẽ có nơi khang trang, tiện nghi để nghỉ dưỡng", Phan Như Thảo chia sẻ. 

Vợ chồng Phan Như Thảo có nhiều biệt thự, nhà, bất động sản tại miền Trung và miền Nam. Trong số đó, nổi bật là nhà phố ở TP.HCM, hai biệt thự ở Đà Lạt. Trước đây, gia đình cô thường lên biệt thự gỗ tại Đà Lạt nghỉ cuối tuần nhưng sắp tới sẽ chuyển hướng về Nha Trang.

Thúy Ngọc

Phan Như Thảo tự nhận 'không có gì ngoài tiền, hứa nuôi chồng già'

Phan Như Thảo tự nhận 'không có gì ngoài tiền, hứa nuôi chồng già'

"Em không có gì ngoài tiền và tình yêu dành cho anh và con cả nên anh cứ hãy yên tâm mà chơi thôi", Phan Như Thảo chia sẻ.