Phản ứng của MC Quỳnh Chi VTV khi 'đụng' tình cũ của người yêu

“Bản thân tôi đã có lần chạm mặt người yêu cũ của người yêu hiện tại, thực ra đó là cảm giác không hề dễ chịu”, MC Quỳnh Chi bày tỏ cảm xúc khi chạm mặt tình cũ của người yêu hiện tại.

“Bản thân tôi đã có lần chạm mặt người yêu cũ của người yêu hiện tại, thực ra đó là cảm giác không hề dễ chịu”, MC Quỳnh Chi bày tỏ cảm xúc khi chạm mặt tình cũ của người yêu hiện tại.

Vừa qua, nữ MC xinh đẹp của bản tin thể thao – Quỳnh Chi đã trở thành khách mời trong chương trình Chuyện đêm muộn, với chủ đề "Khi tình cũ gặp tình mới".

Tại chương trình, cô đã có những chia sẻ sâu sắc về tình cũ, những quan điểm cá nhân, cùng những nguyên tắc thú vị trong mối quan hệ giữa tình cũ và tình mới.

{keywords}
MC Quỳnh Chi xuất hiện rạng rỡ trong chương trình Chuyện đêm muộn

Tình cũ là một kỉ niệm đẹp

MC Quỳnh Chi chia sẻ, với cô tình cũ không phải một cơn sóng gió đã qua, mà là một kỉ niệm đep: “Tình cũ là một kỉ niệm đẹp, dù thế nào cũng đã từng yêu thương nhau rất nhiều, vì thế nên nghĩ nhưng gì tốt đẹp để sau này khi nghĩ về nhau, sẽ cảm thấy dễ chịu phần nào”.

Bàn về vấn đề tình cũ của bạn trai, Quỳnh Chi tỏ ra là người rất mạnh mẽ, quyết đoán. Cô không chấp nhận việc bạn trai và tình cũ khi chia tay vẫn quan tâm, qua lại, chăm sóc, với cô đó là điều không thể chấp nhận được.

Bên cạnh đó, nữ MC xinh đẹp bày tỏ quan điểm thú vị với hiện tượng trên mạng xã hội về vấn đề người yêu cũ: “Nếu trên Facebook có thiết lập Hội cực kì ghét những người yêu cũ, hoặc hội những người ghét người yêu cũ của người yêu mới, tôi cũng sẽ mon men đến để xem thế nào, bởi vì thực ra trong con người mỗi người, tính sở hữu rất cao”.

Là người thẳng tính, rạch ròi và quyết đoán trong việc giải quyết các mối quan hệ, MC Quỳnh Chi cho rằng khi đã chia tay không thể làm bạn, mọi thứ nên chấm dứt để bắt đầu câu chuyện khác. Bản thân cô luôn tâm niệm, tình cũ không rủ cũng tới, vì vậy đi gặp tình cũ sẽ khiến người mới dễ chạnh lòng hoặc bị tổn thương.

Nữ MC thuộc tuýp người không có nhu cầu tìm hiểu về tình cũ của người yêu hiện tại. Quỳnh Chi thường xuyên hồi tưởng quá khứ, hay liên tưởng, vì vậy làm bạn với tình cũ của bạn trai, khi họ đã từng được người mình yêu quan tâm, săn sóc, sẽ làm cô bị ám ảnh, không thể dứt ra dành trọn tình cảm cho người mình yêu.

{keywords}
Nữ MC VTV cũng cho biết, cô không phải người thích chia sẻ, cũng không vô tư đến mức làm bạn với tình cũ của bạn trai để hỏi những câu 'Ngày xưa hai bạn đã thế nào? Quen nhau ra sao? Đã có quãng thời gian hay kỉ niệm gì?' Đó là những điều cô không bao giờ muốn nghe

Không dễ chịu khi chạm mặt tình cũ của người yêu

Nữ MC tiết lộ bạn trai hiện tại của mình rất trân trọng những người cũ, bởi những điều đã học hỏi được từ họ khi yêu. Bản thân cô cũng rất tôn trọng điều đó.

Tuy nhiên, việc lặp lại quá nhiều câu chuyện về người cũ khiến cô cảm thấy không vui: “Chúng ta đang sống với những gì của hiện tại và tương lai, chẳng lẽ chỉ có những cô người yêu cũ mới có những điểm hay để học hỏi hay sao? Với bản tính muốn sở hữu và mong mình sẽ được yêu thương nhất, thì với tôi đó là điều không hề dễ chịu chút nào”.

Quỳnh Chi bày tỏ cảm xúc khi chạm mặt tình cũ của người yêu: “Nếu để thiết lập mối quan hệ bạn gái mới và bạn gái cũ, đi chơi với nhau, thì bản thân tôi đã có lần chạm mặt người yêu cũ của người yêu hiện tại, thực ra đó là cảm giác không dễ chịu”.

Dù có vẻ hơi khiên cưỡng, nhưng MC Quỳnh Chi cho rằng, đó chỉ là cảm xúc cá nhân, dù sao đó cũng là người yêu cũ của người yêu, rất đáng trân trọng, họ chưa làm điều xấu nhưng bản thân cô không cho phép mình có thể làm bạn.

Cũng trong chương trình, MC Quỳnh Chi chia sẻ cô thấy tổn thương và hạ thấp lòng tự trọng khi bị mẹ người yêu đem ra so sánh với tình cũ. Nhưng với cô, điều quan trọng là cách cư xử khéo léo của bạn trai sau những tình huống như vậy, để xoa dịu và làm bằng lòng cả hai bên.

Khi yêu “Thà bắt nhầm còn hơn bỏ sót”

Trò chuyện với MC của chương trình, Quỳnh Chi cho biết cô đang có cuộc sống hạnh phúc bên người yêu hiện tại. Với nữ MC, khi xác định bắt đầu mối quan hệ mới, cô sẽ vứt bỏ hoàn toàn những thứ cũ, dành toàn bộ tâm trí để yêu, vì cô hiểu với mình hiện tại điều gì quan trọng nhất.

Khi bị đặt vào tình thế vô tình người mới và người cũ là bạn, MC Quỳnh Chi bày tỏ quan điểm: “Thực ra, khi bắt đầu hai người sẽ có khoảng thời gian để tìm hiểu nhau, đã từng thế nào, đã từng quen những ai. Nếu vô tình hai người là bạn, là đối tác của nhau mình cũng tôn trọng, không vấn đề gì, trừ khi người đó làm điều gì ảnh hưởng đến hạnh phúc hiện tại”.

Khi nhận xét về những người cũ đã từng yêu, MC Quỳnh Chi chia sẻ với cảm xúc rất nhẹ nhàng, cô đến và ra đi trong tình yêu rất đàng hoàng, và những yêu cũ của cô đều rất tốt. Dù không còn yêu nhưng họ luôn sãn sàng bên cạnh giúp đỡ khi cô cần trong cuộc sống.

Nữ MC Thể thao có quan niệm vô cùng thú vị và cá tính, khi có sự nghi hoặc về bạn trai và tình cũ, cô sẽ “Thà bắt nhầm còn hơn bỏ sót”, và luôn đặt ra tất cả mọi giả thiết.

Cô cũng sãn sàng từ bỏ nếu đó là tình cảm không đáng giữ: “Với Chi trong một mối quan hệ, người mình yêu không bao giờ được phép nhắn tin qua lại, với những lời tình tứ dù chỉ là trêu đùa với người cũ. Khi dành tình yêu cho nhau, mọi thứ đều thầm kín, là của riêng. Nếu người yêu tôi phản ứng rằng, đó là thói quen xưa, chỉ là câu nói đùa giỡn thì tôi sẽ yêu cầu ngược lại, để người yêu mình vào vị trí của tôi, để cảm nhận, nếu cảm giác của anh ấy dễ chịu thì trong mối quan hệ này không ai coi ai là quan trọng cả, khi đó không đáng để giữ”.

Lời nhắn nhủ dành cho tình cũ của người yêu

Rạch ròi, quyết đoán trong giải quyết mối quan hệ với tình cũ của bạn trai, thế nhưng nữ MC cũng đưa ra nguyên tắc, giữ khoảng cách cho bạn trai với tình cũ. Quỳnh Chi cho rằng, không cần phải gặp người cũ khi mọi thứ đã qua, họ từng là quan trọng, nhưng cần biết hiện tại ai mới là người quan trọng hơn. Kỉ niệm đẹp cần tôn trọng, nhưng không nhất thiết phải gặp và cũng không có chuyện gì để nói.

{keywords}

Khi được hỏi về lời nhắn nhủ dành cho những tình cũ của bạn trai, nữ MC xinh đẹp đã thẳng thắn chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng ai cũng có quá khứ riêng, nếu biết cách đặt mình vào vị trí của người khác, mọi thứ sẽ dễ chịu hơn rất nhiều. Tất cả các mối quan hệ đều đáng được trân trọng, trừ khi người khác làm điều tổn thương đến mình, ảnh hưởng đến công việc, gia đình mình thì lúc đó mới cần đến mình giải quyết”.

Cô gái của bản tin thể thao cũng cho rằng, cần nhìn nhận vào hiện tại, với người yêu mình, mình là quan trọng và được yêu thương nhiều nhất, không phải bất cứ ai. Vì vậy, không nhất thiết phải đào sâu vào quá khứ, hay làm bông gòn, hút tất cả mọi thứ rồi tự làm tổn thương mình. Thay vào đó nên hướng về tương lai và những gì tốt đẹp nhất.

Kết thúc chương trình, Quỳnh Chi kết luận: “Có thể trong lòng chưa rũ bỏ được những thứ còn vương, vậy nên chưa thể thoát ra để vô tư nói chuyện, với một người mình nghĩ đã từng phải chia sẻ tình cảm với họ, hôm nay mọi thứ có thể là vấn đề lớn, nhưng ngày mai sẽ là nhỏ”.

Quỳnh Anh

tin nổi bật

Hotgirl người Tày gây bão mạng dù đóng vai phụ trong 'Thương ngày nắng về'

Thu Hà Ceri, hotgirl người Tày sinh năm 2002 vừa xuất hiện chớp nhoáng trong 'Thương ngày nắng về' tập 24 đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Ngọc Huyền 'Thương ngày nắng về' lúng túng khi lần đầu nhập vai gái hư

Nữ diễn viên sinh năm 1999 gặp khó khi nhân vật Vân trong 'Thương ngày nắng về' phải hóa gái hư, cãi nhau với đàn anh Doãn Quốc Đam.

Nhiều á quân, quán quân ‘đối đầu’ kịch liệt với những sáng tác mới

6 ca sĩ trẻ là quán quân, á quân các cuộc thi ngày càng trưởng thành, phát triển kỹ năng nghề sau thời gian góp mặt vào show ‘The Only’

MC Thụy Vân đón tuổi mới sau khi rời lễ bế mạc SEA Games 31

Á hậu Thụy Vân vinh dự là một trong 2 MC dẫn chính trong Lễ bế mạc SEAGames 31, diễn ra tối 23/5 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

Thời trang biến hoá của MC hiếm có VTV không dùng tên thật khi lên sóng

MC Huyền Trang (Mù Tạt) VTV sở hữu phong cách thời trang hiện đại, biến hoá đầy màu sắc với các bộ suit và blazer.

Đời thường đối lập trên phim của nàng dâu khổ nhất màn ảnh Việt

Trái với nhân vật Khánh mình đảm nhiệm trong 'Thương ngày nắng về', Lan Phương ngoài đời có cuộc sống đối lập hoàn toàn.

NSND Lan Hương: Đạo diễn hô cắt là ngã vật xuống ghế

NSND Lan Hương chia sẻ vào vai mà mẹ chồng đáng ghét chị phải dùng lực rất nhiều. Có ngày đạo diễn hô cắt là chị ngã xuống ghế vì mệt.

MC Thụỵ Vân, Đức Bảo tổng duyệt lễ bế mạc SEA Games 31 đến 2h sáng

Á hậu Thuỵ Vân được ban tổ chức tin tưởng giao phó trọng trách người dẫn chương trình cho lễ bế mạc SEA Games 31 cùng với MC Đức Bảo.

NSƯT Hương Dung: 'Tôi từng xấu hổ vì sống cảnh ngập trong nợ nần'

NSƯT Hương Dung kể từng ám ảnh và khổ sở khi vô tình gánh món nợ lớn từ người bạn thân, khiến chị phải làm việc quần quật suốt nhiều năm để trả.

Mỹ nhân chuyển giới chọn nhầm chàng trai bisexual 'đã có chủ' trên truyền hình

Tập 1 của ‘Người ấy là ai?’ 2022 với nữ chính là hot Tiktoker Hoàng Học và 5 quý ông điển trai gây chú ý với những câu chuyện bất ngờ.

Cách dạy con đáng ngưỡng mộ của Khắc Việt

Khắc Việt dạy 2 con theo cách "cương nhu đúng lúc'. Nam nhạc sĩ yêu thương, chăm sóc con nhưng cũng rất nghiêm khắc mỗi khi con làm nũng.

John Kim tiết lộ điều sợ nhất khi MC Thụỵ Vân VTV trang điểm

John Kim luôn là người chăm chút diện mạo cho Á hậu Thuỵ Vân khi tham dự các sự kiện nên anh hiểu rõ các ưu, nhược điểm trên gương mặt của cô.

CCTV ghi lại cảnh sao nữ Kim Sae Ron bỏ trốn khỏi hiện trường tai nạn

CCTV hiện trường vụ tai nạn nữ diễn viên Kim Sae Ron gây ra khi cô lái xe trong tình trạng say rượu được công bố. Hành động nguy hiểm của nữ diễn viên bị chỉ trích.

MC 9x làm Host Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 là ai?

Sau rất nhiều chương trình ấn tượng, MC 9X Chu Tấn Văn (Tấn Văn) tiếp tục được mời "cầm trịch" dẫn dắt chương trình truyền hình thực tế Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021.

MC Tiền Phong thất nghiệp sau bê bối tình dục

Tiền Phong mất sự nghiệp và hình ảnh sau cáo buộc tấn công tình dục một cô gái trẻ. Anh hiện không có việc làm, sống kín tiếng.