Pháp Vân Cầu Giẽ

Cập nhập tin tức Pháp Vân Cầu Giẽ

Vì sao Bỉ dễ vô địch EURO 2016 nhất?

Nhà cái đánh giá Bỉ là ứng viên số 3 cho chức vô địch EURO. Trên thực tế, Quỷ đỏ đang có những lợi thế rất lớn để đăng quang.

Bị thay người, sao Albania ném chai nước vào mặt đồng đội

Ngôi sao hàng công của Albania, Xhaka đã có hành động không đẹp sau khi bị HLV trưởng Giovanni De Biasi thay ra ở phút 62.

Euro 2016: Người Hà Nội vẫn thờ ơ trước giờ khai mạc

Euro sẽ khởi tranh vào rạng sáng ngày mai (11/6, giờ Việt Nam), nhưng khá lạ là không khí ngày hội bóng đá lớn nhất lục địa già này vẫn chưa nóng ở Hà Nội những ngày qua.

Ông Trần Đăng Tuấn 'xoay' Thứ trưởng Giao thông về BOT

Trong cuộc tọa đàm "Chính sách, pháp luật và hiệu quả từ các dự án BOT" hôm qua do báo Đại biểu nhân dân tổ chức, nhà báo Trần Đăng Tuấn đã nêu hàng loạt câu hỏi.

Thu phí lúc 0 giờ trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ

Từ 0h ngày 6/10, phương tiện lưu thông qua đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ phải đóng phí theo mức quy định của Bộ Tài chính. Mức phí sẽ từ 10.000-180.000 đồng/vé/lượt, tùy theo đoạn tuyến và theo loại phương tiện.

Từ mai, thu phí cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ

Từ 0h ngày mai, phương tiện lưu thông qua đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ sẽ phải đóng phí theo mức quy định của Bộ Tài chính. Mức phí sẽ từ 10.000-180.000 đồng/vé/lượt, tùy theo đoạn tuyến và theo loại phương tiện.

'Nghề lạ đời', kiếm bạc triệu mỗi ngày từ người vi phạm giao thông

Ở ngay Hà Nội có nghề rất lạ đời đó là vác xe máy kiếm tiền. Nó xuất phát không phải từ nhu cầu của khách hàng mà là từ những tình huống dở khóc, dở cười của người đi đường. 

Thu phí Pháp Vân - Cầu Giẽ lên đến 180 ngàn đồng/xe

 Mức thu phí cụ thể dao động từ 10.000 – 180.000 đồng/vé/lượt tùy theo đoạn tuyến và theo loại phương tiện

Mercedes chở cô dâu chú rể gặp nạn trên cao tốc Pháp Vân- Cầu Giẽ

Chiếc xe chở cô dâu chú rể bất ngờ bị mất lái lao thẳng vào dải phân cách trên cao tốc...