MisThy tên thật là Lê Thy Ngọc, cô hiện đang là một trong những nữ game thủ nổi bật trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại và còn là thành viên của team The Queen. MisThy còn là một cái tên được nhiều người nhắc đến trong cộng đồng stream online.

Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, cá tính cùng cách nói chuyện dễ thương thu hút người nghe, cô nàng 21 tuổi này có lượng theo dõi khủng trên trang cá nhân Facebook của mình, còn số lên tới 80.000 người.

Ngoài ra, cô còn sở hữu một Fanpage cũng “khủng” không kém cạnh với con số vượt qua 230.000 thành viên.

Không chỉ chơi game hay stream online, MisThy còn có nhiều hoạt động ngoại khóa bên ngoài nhằm tích cực tương tác với người xem khi cho ra đời rất nhiều chương trình do chính tay cô làm và nhận được sự ủng hộ và yêu thích từ khán giả hâm mộ.

Với lượng theo dõi lớn như vậy, những dòng trạng thái được cô chia sẻ trên trang cá nhân nhận được rất nhiều like và binh luận, đặc biệt là những bức hình cá tính như thế này.

Không chỉ là một nữ game thủ tài giỏi, cô gái cá tính này còn biết nhảy và nhảy siêu đẹp cùng bước chân uyển chuyển theo điệu nhạc khiến dân mạng thích thú.