Clip: Phi Thanh Vân giới thiệu mọi góc trong căn hộ 200m2

 

{keywords}

Căn hộ của Phi Thanh Vân nằm trên tầng 12 của một cao ốc sang trọng với diện tích hơn 200m2 được người đẹp tự tay thiết kế, lựa chọn và trang trí nội thất hiện đại. Người đẹp đã mua và ghép hai căn hộ liền kề thành một để có không gian rộng và thoáng gồm ba phòng ngủ. 
{keywords}
Phòng khách là nơi Phi Thanh Vân tiếp khách và trưng bày những bằng khen mà cô có được.

{keywords}

Căn hộ có giá trị 10 tỷ đồng, được thiết kế theo phong cách bán cổ điện châu Âu sang trọng, tông màu chủ đạo trắng và kem. Tủ kệ lớn cũng được đặt nhiều sách và các giải thưởng Phi Thanh Vân đạt được. 
{keywords}
Bên cạnh bàn ăn, Phi Thanh Vân trang trí thêm gương cách điệu. Cô hài hước cho biết, khách vừa ăn vừa có thể ngắm mình trong gương. Không gian nhà rộng lớn nên con trai Phi Thanh Vân có thể thoải mái vui chơi.
{keywords}
Căn bếp không quá rộng nhưng đầy đủ tiện nghi và thực phẩm. Người đẹp tiết lộ căn bếp của cô được tính toán phong thủy cẩn thận khi thiết kế. Cô cũng cẩn thận sắm 2 tủ lạnh để phân biệt rõ ràng đồ ăn và nước uống.

{keywords}

Lối đi từ phòng khách vào phòng ngủ được nữ diễn viên trưng bày nhiều bức ảnh kỷ niệm mà cô gọi đây là 'góc hoài niệm'. Ở đây trang trí những bức ảnh của Phi Thanh Vân từ khi mới bắt đầu vào nghề bên nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

 

{keywords}

Phòng ngủ của Phi Thanh Vân được thiết kế rộng rãi. Người đẹp đặt một bàn trang điểm lớn bên trong phòng. 
{keywords}
Phòng ngủ của Phi Thanh Vân được trang bị chiếc giường theo phong cách bán cổ điển. Tông màu trắng chủ đạo là trắng xám. Con trai Phi Thanh Vân mới lên 3 tuổi nên vẫn ngủ cùng mẹ. Người đẹp cũng chia sẻ mỗi buổi sáng cô thường ngồi trên chiếc ghế yêu thích được đặt trong phòng để đọc sách, uống cà phê và ngắm nhìn không gian bên ngoài. 
{keywords}
Phía ngoài ban công được đặt nhiều cây xanh. Trước đây Phi Thanh Vân chọn đây là nơi ngồi thiền, tuy nhiên hiện tại cô chia sẻ thường thiền trong phòng ngủ và phòng thờ.
{keywords}
Không gian phòng thờ trang trọng là nơi Phi Thanh Vân thường ngồi thiền hàng ngày. Nơi thờ riêng được Phi Thanh Vân trưng rất nhiều ảnh Phật, cô cho biết là một người tín ngưỡng nên cô luôn giữ cho mình một tâm hồn thanh tịnh. 

Tùng Nguyễn

Phi Thanh Vân cố tình gây chú ý khi kêu gọi 3 tỷ cho ứng dụng tư vấn tâm sinh lý

Phi Thanh Vân cố tình gây chú ý khi kêu gọi 3 tỷ cho ứng dụng tư vấn tâm sinh lý

Sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân, Phi Thanh Vân lên truyền hình kêu gọi đầu tư cho ứng dụng tư vấn về tâm sinh lý tình cảm. Tuy nhiên, phần thuyết trình của người đẹp đã không thuyết phục được các Shark trong "Shark Tank Vietnam - Thương vụ bạc tỷ".