Pro Evolution Soccer 2018 sẽ khởi chạy phiên bản multiplayer beta trên hai hệ máy PlayStation 4 và Xbox One từ tuần này cho tới hết tháng, theo thông báo mới nhất của Konami.

Phiên bản thử nghiệm beta sẽ chính thức xuất hiện vào lúc 15g00 ngày 20/5 (theo giờ Hà Nội) cho đến hết ngày 30/5. Giai đoạn thử nghiệm đầu tiên của PES 2018 sẽ cung cấp hai chế độ chơi quickmatch và 3-vs-3 online co-op.

Người chơi sẽ chỉ được lựa chọn một trong hai đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil hoặc Pháp, thi đấu tại sân vận động Neu Sonne Arena. Những tùy chọn khác bao gồm ngày/đêm hay thời tiết đẹp/mưa đều có sẵn.

Người chơi PS4 sẽ không cần đến PlayStation Plus để luyện tập. Còn với Xbox One, yêu cầu thuê bao trả tiền Xbox Live Gold là điều kiện kiên quyết để trải nghiệm PES 2018 beta.

Adam Bhatti, Giám đốc Sản phẩm toàn cầu của PES, cho biết sẽ có một bản demo ở thời điểm cận ra mắt tựa game bóng đá số một của hãng Konami. Phiên bản beta “không phải để bán” và yêu cầu các mã test online.

Phiên bản đầy đủ của PES 2018 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12/9 sắp tới trên các nền tảng PS3, PS4, Windows PC, Xbox 360 và Xbox One.

Ba Chấm (Theo Polygon)