Ubisoft đang chuẩn bị cho một dự án về phiên bản mới của dòng game Prince of Persia và sẽ công bố tựa game này tại hội chợ triển lãm E3 2015 sẽ diễn ra trong 6 ngày tới, điều này được chính người lồng tiếng cho nhân vật George Washington trong Assassin's Creed II, Robin Atkin Downes cho biết.

Phiên bản reboot của Prince of Persia

Mặc dù trước đó, Ubisoft đã gặt hái được chút ít thành công với phiên bản mới nhất được phát hành vào năm 2010 của Prince of Persia có tên là The Forgotten Sands, thế nhưng sự nổi tiếng của bộ ba phiên bản của Sands of Time đã lấn át đi ít nhiều sự thành công đó. Vậy nên Ubisoft đang rục rịch sản xuất phiên bản reboot của Prince of Persia trên các hệ máy hỗ trợ là PS4, Xbox One trong năm nay. Và chắc chắn, họ sẽ phải có những sự thay đổi nhất định nếu muốn được cộng đồng game thủ đón nhận như phiên bản trước, mặc dù đó sẽ là một điều không đơn giản khi mà Ubisoft  đang còn khá bận bịu với Assassin's Creed Syndicate, Rise of the Tomb Raider và Uncharted 4 đang ở ngay trước mắt.

Prince of Persia: Sands of Time

Bên cạnh đó, diễn viên lồng tiếng này cũng chia sẻ rằng mình sẽ tiếp tục công việc lồng tiếng cho George Washington trong Assassin's Creed ở phiên bản Syndicate lấy bối cảnh gần 70 năm sau khi nhân vật này qua đời. Cũng có nhiều nghi vấn đưa ra, ví dụ như là việc Ubisoft còn sản xuất một tựa game Assassin's Creed có bối cảnh khác với Syndicate và được phát hành trên các hệ máy PS3 và Xbox 360. Tuy nhiên tất cả mới chỉ là giả thuyết, hãy cùng chờ đợi những thông tin hấp dẫn sẽ được GameSao truyền tải đến độc giả tại sự kiện E3 2015 diễn ra vào 16/6 tới đây tại trung tâm hội nghị Los Angeles, Mỹ.

Noah (GameSao.vn)