phiên dịch

Cập nhập tin tức phiên dịch

GGS Việt Nam - đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp, đa dạng

Là doanh nghiệp dịch thuật thành lập năm 2018, Công ty TNHH Dịch vụ Quốc tế GSS (GGS Việt Nam) đã phát triển nhanh chóng, trở thành đơn vị nổi bật trong cung cấp các dịch vụ dịch thuật đa dạng từ phiên dịch nghe, nói cho đến văn bản.

Putin bắt lỗi phiên dịch trong cuộc gặp Thủ tướng Thụy Điển

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã phản ứng một cách hài hước khi phiên dịch của mình dịch không sát nghĩa trong cuộc gặp Thủ tướng Thụy Điển Stefan Leven.

Ước mơ trở thành phiên dịch tiếng Anh của cô bán đồng nát

Cô bán đồng nát nổi tiếng cộng đồng mạng Trung Quốc: bỏ nhà ra đi vì tiếng Anh, hiện có thể phiên dịch được tiểu thuyết tiếng Anh.

Vì sao nữ phiên dịch của ông Trump bị truy ráo riết?

Các nghị sĩ đảng Dân chủ Mỹ hôm 18/7 đã hối thúc Quốc hội triệu tập người phiên dịch cho Tổng thống Donald Trump ở cuộc hội đàm kín giữa ông và Tổng thống Nga Putin tại Helsinki, Phần Lan.

Bằng chứng hiếm về số phận trùm phát xít Hitler

Nữ phiên dịch Yelena được giao nhiệm vụ giữ một hàm răng đặc biệt và xác thực xem nó có đúng là răng của Hitler hay không.

Trợ lý 19 tuổi tố cáo bị doanh nhân TQ xâm hại

Nữ trợ lý phiên dịch 9X bị doanh nhân Trung Quốc khống chế, xâm hại tại nơi làm việc. Doanh nhân Trung Quốc này hiện đã…biến mất.

Sốc vì vợ vướng 'lưới tình' với ông hàng xóm độc thân, giàu có

Tôi là phiên dịch cho một doanh nhân có mối làm ăn rộng với đối tác nước ngoài nên phải thường xuyên vắng nhà.

Bé 4 tuổi phiên dịch tiếng Hàn - Việt gây sốt

 Video bé gái 4 tuổi phiên dịch tiếng Hàn - Việt vô cùng dễ thương nhận được hàng nghìn lượt "like" và xem chỉ trong một thời gian ngắn.