Trong số phát hành thứ 19 của tạp chí Weekly Shounen Sunday, dàn nhân sự tham gia lồng tiếng cho phim hoạt hình mới nhất về chú nhóc thám tử lừng danh Conan đã được công bố. Dàn nhân vật mới tham gia trong anime Detective Conan mới này sẽ có tên gọi là "Seven Samurai" (Bảy Samurai).

Phim anime mới sẽ là cuộc đối đầu giữa Conan và Kaito Kid

Dàn diễn viên lồng tiếng và các nhân vật sẽ bao gồm:

Yukana vào vai Miko Kishiku, chuyên gia triển lãm tranh
Hiroshi Isobe vào vai Kōji Azuma, chuyên gia bảo quản tranh
Nana Eikura vào vai Natsumi Miyadai, chuyên gia lịch sử hội họa
Yoshiko Sakakibara vào vai Keiko Anderson, chuyên gia tổ chức sự kiện hội họa
Shunsuke Sakuya vào vai Charlie, chuyên gia chống tội phạm về hội họa
Katsuhisa Houki vào vai Taizō Ishimine, người vận chuyển tranh

Nhóm nhân vật 7 Samurai sẽ xuất hiện trong phim

Theo thông báo từ phía đoàn làm phim thì nhân vật bác thám tử râu kẽm Kogorō Mōri (do Rikiya Koyama lồng tiếng) cũng sẽ là một thành viên trong nhóm Seven Samurai với vai trò đảm bảo an ninh cho sự kiện, nhưng thực chất ai cũng biết chính chú nhóc Conan mới là Samurai thứ 7 và là người đảm bảo an ninh cho sự kiện diễn ra trong anime.

Cốt truyện của bộ anime Conan 2015 này cũng đã được hé lộ, đó là nhóm 7 Samurai này đã được chỉ định để bảo vệ các tác phẩm nghệ thuật tại dinh thự Jirokichi Suzuki, trong két sắt Iron Tanuki (từng xuất hiện trong TV Anime trước) để chờ xe vận chuyển tới đưa tranh đến nơi trưng bày.

 

Trong bộ anime này, tên trộm Kaito Kid sẽ cố gắng tìm cách ăn trộm bức tranh Sunflower của Van Gogh và chú nhóc thám tử Conan là người duy nhất có thể ngăn chặn được tên trộm trứ danh này. Phim được đạo diễn bởi Kobun Shizuno, kịch bản do Takeharu Sakurai soạn thảo và Katsuo Ono sẽ đảm nhiệm vị trí soạn nhạc cho phim.

 

Tựa phim anime mới về chú nhóc thám tử Conan này sẽ được lấy tên chính thức là Detective Conan: Gōka no Himawari (Detective Conan: Sunflowers of Inferno). Phim được dựa theo manga Magic Kaito của họa sĩ Gosho Aoyama và dự kiến sẽ được lên sóng vào tháng 10 tới đây.

Theo Trí Thức Trẻ