Như chúng tôi đã đưa tin về trang web bí ẩn đếm ngược thời gian tới ngày công bố dự án mới liên quan đến bộ truyện tranh đình đám một thời Yu-Gi-Oh, tới nay thì dự án này đã được tiết lộ là một bộ phim hoạt hình làm lại của series manga shounen cực kì ăn khách này.

 

Yu-Gi-Oh được sáng tác bởi họa sĩ Kazuki Takahashi từ năm 1996 cho tới tháng 8 năm 2004. Ban đầu, bộ truyện tập chung vào Yugi Muto cùng bạn bè của chú nhóc qua các trò chơi kì bí, đòi hỏi ở người chơi sự tính toán nhất định. Tuy nhiên sau đó, tác giả dần tập trung vào một trò chơi duy nhất là Đấu Bài Ma Thuật và biến trò chơi này trở thành một trào lưu trong giới trẻ trên toàn thế giới.

 

Được biết, để kỉ niệm 20 năm ngày xuất bản đầu tiên của series truyện tranh này, một bộ phim hoạt hình mới của Yu-Gi-Oh sẽ được ra mắt vào năm 2016 tới đây. Bộ phim mới sẽ xoay quanh phần 1 của truyện với nội dung kể về cuộc đối đầu giữa Yugi Muto và anh chàng Seto Kaiba.

 

Thông tin trên đã được hé lộ trên số phát hành thứ 3 trong năm 2015 của tạp chí Shounen Jump danh tiếng. Bên cạnh sự ra mắt của bộ phim Yu-Gi-Oh mới, phiên bản anime Yu-Gi-Oh năm 2000 cũng sẽ được tân trang và công chiếu lại vào ngày 07 tháng 02 năm 2015 tới đây nhằm kỉ niệm 20 năm sinh nhật của Yu-Gi-Oh.

Trang web bí ẩn của Yu-Gi-Oh vẫn tiếp tục đếm ngược dù dự án phim đã được công bố

Tuy nhiên, có một điều kì lạ vẫn khiến nhiều fan hâm mộ của Yu-Gi-Oh cảm thấy băn khoăn, đó là trang web bí ẩn đếm ngược về dự án Yu-Gi-Oh vẫn tiếp tục chạy và phải tới ngày 15 tháng 12, quá trình đếm ngược tới thông báo chính mới được kết thúc. Như vậy phải chăng vẫn còn một điều bất ngờ nào đó dành cho các fan hâm mộ của vua trò chơi Yu-Gi-Oh vào ngày 15 tới đây hay chăng?