'Phố trong làng' tập 24, Mến bị nghi ngờ nhận tội thay người khác

Ở tập 24 Phố trong làng, các bô lão dòng họ Vũ thắc mắc số tiền trong hòm công đức bị mất không thể ít như lời Mến đã khai.

Trong tập 24 Phố trong làng lên sóng tối 13/12, dòng họ Vũ tổ chức một cuộc họp họ về vụ trộm có sự tham gia của trưởng công an xã Nam (Anh Tuấn). Nam trình bày với họ Vũ về chuyện của Mến (Doãn Quốc Đam). Theo đó, Mến có thể chỉ bị cảnh cáo, nhắc nhở và xử phạt hành chính, chưa tới mức bị truy cứu trách nhiệm hình sự vì số tiền lấy cắp nhỏ hơn 2 triệu đồng.

Tuy nhiên, một bô lão trong họ thắc mắc rằng, số tiền trong hòm công đức không thể ít như vậy được.

Cũng liên quan tới vụ trộm, ông Quyền (NSƯT Đức Khuê) bày tỏ quan điểm khi ngồi nói chuyện với ông Trung (NSƯT Đình Chiến) - trưởng dòng họ Vũ. Theo ông Quyền, họ Vũ nên kiểm điểm, răn đe kẻ trộm. Nếu bỏ qua cho Mến thì dòng họ Vũ sẽ mất hết uy phong.

Ông Trung bày tỏ thẳng thắn, chuyện dòng họ mình không cần ông Quyền can thiệp. Đáp lại, ông Quyền nói một câu đầy mỉa mai: "Ấy chết, em đâu dám can thiệp. Có đứa đứng ra nhận tội thì tốt quá còn gì".

{keywords}

Ở một diễn biến khác, Đông (Đức Hiếu), Hoàng (Duy Khánh) và Ngọc (Ngọc Anh) chuẩn bị sẵn một mâm cơm để Nam cúng giỗ bố khiến anh bất ngờ, xúc động. Hoàng nói: "Giỗ bác mà anh không định nói với anh em, nhỡ bác về trách chúng em thì sao ạ?".

Liệu Mến có phải kẻ chủ mưu vụ trộm hay chỉ nhận tội thay người khác? tập 24 Phố trong làng sẽ lên sóng tối nay, 13/12.

Hà Lan

'Phố trong làng' tập 23: Tiến bị mời lên công an xã làm việc

'Phố trong làng' tập 23: Tiến bị mời lên công an xã làm việc

Ở tập 23 Phố trong làng, liên quan đến vụ trộm từ đường dòng họ Vũ, Tiến - con trai ông Quyền (NSƯT Đức Khuê) bị mời lên công an xã làm việc. 

tin nổi bật

H'Hen Niê mua vé mời cả buôn làng đi xem phim mình đóng

Cuối tuần qua, nhân chuyến công tác tại Tây Nguyên, H’Hen Niê đã có dịp về thăm nhà. Người đẹp bao vé mời gia đình cùng người dân trong buôn đi xem bộ phim đầu tiên của cô.

Thảo Tâm 'Mắt biếc' vào vai chính phim điện ảnh về hot-girl mạng xã hội

Nguyễn Lâm Thảo Tâm tái xuất với vai chính trong phim điện ảnh mới về thế hệ gen Z và sức ảnh hưởng của mạng xã hội.

NSND Lan Hương: Đạo diễn hô cắt là ngã vật xuống ghế

NSND Lan Hương chia sẻ vào vai mà mẹ chồng đáng ghét chị phải dùng lực rất nhiều. Có ngày đạo diễn hô cắt là chị ngã xuống ghế vì mệt.

‘Thương ngày nắng về’ dạy bài học về cách cân bằng cuộc sống

Từ bi kịch của nhân vật Khánh, chúng ta có thể học thêm về cách cân bằng cuộc sống, bảo vệ hạnh phúc gia đình.

'Bão ngầm' tập 62: Thượng tá Tuất mang vali tiền tới nhà cấp trên

Trong tập 62 phim 'Bão ngầm', vợ chồng thượng tá Tuất mang cả vali tiền tới nhà Thiếu tướng Hoạch để sếp lo đám cưới cho con trai.

Gia Bảo làm phim chuyển giới lấy tên nhân vật là Mỹ Tâm, Như Quỳnh

Gia Bảo từng thôi đóng vai giả gái một thời gian do con gái đã lớn. Tuy nhiên, câu nói thẳng thắn, chân tình của Đàm Vĩnh Hưng khiến anh thay đổi quyết định.

Doraemon trở lại rạp chiếu, đưa bối cảnh ra ngoài vũ trụ

Chú mèo máy đến từ tương lai được mọi thế hệ yêu thích chính thức trở lại với bộ phim điện ảnh mới.

Biến cố của Khánh trong 'Thương ngày nắng về' có thể xảy ra với bất kỳ ai

'Thương ngày nắng về' khi xét ở khía cạnh tích cực, là một bộ phim truyền tải thông điệp rất hay và tràn đầy tính nhân văn.

‘Việc xưng mày-tao trong phim Bão ngầm gợi cảm giác suồng sã’

Theo tôi, việc thân mật quá nhiều và liên tục như trong lời thoại của phim dễ mang đến cảm giác suồng sã, bỗ bã, một màu.

Phim của H'Hen Niê đầu tư 60 tỷ đồng gây thất vọng

Dù có kinh phí cao và phần hành động được đầu tư, phim "578" vẫn chưa thể thuyết phục người xem vì kịch bản yếu và gặp nhiều vấn đề trong cách kể chuyện.

'Thương ngày nắng về 2' tập 22, Khánh khóc cầu xin Đức cơ hội lấy lại sự trong sạch

Đức quyết tâm ly hôn mà không cho Khánh cơ hội giải thích khiến cô vô cùng đau đớn.

Quách Ngọc Tuyên quyết 'xoay' 1 tỷ đồng hoàn thành phim tri ân anh ruột

Phim "Ba chú út" đội vốn gần gấp đôi kinh phí dự trù, Quách Ngọc Tuyên vẫn quyết xoay xở để hoàn thành dự án tâm huyết của mình.

Mệt mỏi vì tình tiết khiên cưỡng trong 'Thương ngày nắng về'

Tính cách và những hành động nhẫn tâm đến mức vô lý, không thể chấp nhận được của mẹ chồng, chị chồng trong bộ phim Thương ngày nắng về đã khiến cảm xúc của khán giả bị dồn nén và ức chế cao độ.

'Nhiều người đang ‘buộc tội’ Bão ngầm'

Phản hồi về các ý kiến chê bộ phim 'Bão ngầm' thời gian gần đây, biên kịch kiêm phó đạo diễn phim Đào Trung Hiếu cho biết, ông cùng ê-kíp lắng nghe những đóng góp mang tính xây dựng một cách cầu thị.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 8, Minh bắt gặp Mai Anh bên tình cũ của Giang

Mai Anh tỏ rõ việc cô thích Vũ nhưng bị anh chàng từ chối thẳng thừng. Minh đứng từ xa đã kịp chụp ảnh về mách Giang dù không rõ hai người nói chuyện gì.