'Phố trong làng' tập 25, ông Trung bị áp giải lên công an huyện

Ở tập 25 Phố trong làng, Nam và Hoàng đã áp giải ông Trung lên công an huyện trước sự ngỡ ngàng của vợ ông.

Trong tập 25 Phố trong làng lên sóng tối 14/12, trưởng công an xã Nam (Anh Tuấn) và Hoàng (Duy Khánh) có mặt tại quán của bà Mây (Thu Huyền) để tìm gặp ông Trung (NSƯT Đình Chiến).

Tại đây Nam nói: "Chào bác Trung, nếu bác đã khỏe, mời bác theo chúng tôi". Ông Trung phản ứng gay gắt rằng, mình sẽ tự lên công an xã mà không cần ai áp giải.

Tuy nhiên, Nam cho biết, ông Trung sẽ phải lên công an huyện chứ không phải công an xã. Mến (Doãn Quốc Đam) cũng đã chờ sẵn tại đó. Ông Trung bị Hoàng áp giải đi trươc sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Trước đó, cũng trong tập này, ông Trung và Mến có xảy ra bất đồng khi nói chuyện. Thấy Mến vùng vằng định bỏ về, trưởng dòng họ Vũ đã kéo anh lại để "ngọt nhạt" nhờ vả.

{keywords}

"Từ từ đã, ngồi xuống đây. Mày biết tính bác rồi đấy, khẩu xà tâm phật, mày không giúp bác thì bác biết trông cậy vào ai", ông Trung nói.

Ở một diễn biến khác, Hoài (Trần Vân) giúp bà của Hiếu (Duy Hưng) dọn hàng nước. Cả hai vui vẻ nói về Hiếu. Biết cháu trai tính nóng nảy, bà của Hiếu đã nhờ Hoài khuyên giải giúp.

"Hôm nào cháu khuyên bảo nó hộ bà được không, chứ nó ngang như cua ấy, bà chẳng bảo được", bà của HIếu nói.

Liệu ông Trung có phải kẻ chủ mưu trong vụ trộm chính dòng họ mình, tập 25 Phố trong làng sẽ lên sóng tối 14/12.

Hà Lan

'Phố trong làng' tập 24, Mến bị nghi ngờ nhận tội thay người khác

'Phố trong làng' tập 24, Mến bị nghi ngờ nhận tội thay người khác

Ở tập 24 Phố trong làng, các bô lão dòng họ Vũ thắc mắc số tiền trong hòm công đức bị mất không thể ít như lời Mến đã khai.

tin nổi bật

Tác giả 'Bão ngầm' đừng đổ cho khán giả trình độ thấp

Những tình tiết ở bộ phim giờ vàng "Bão ngầm" tiếp tục là chủ đề "mổ xẻ" của cư dân mạng và cả độc giả VietNamNet. Đặc biệt là cách xưng hô "mày - tao" giữa các chiến sĩ công an trong phim.

Hotgirl người Tày gây bão mạng dù đóng vai phụ trong 'Thương ngày nắng về'

Thu Hà Ceri, hotgirl người Tày sinh năm 2002 vừa xuất hiện chớp nhoáng trong 'Thương ngày nắng về' tập 24 đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Người hâm mộ phát cuồng chỉ vì một câu nói của Tom Cruise

Tom Cruise viết trước thời điểm bom tấn 'Top Gun: Maverick' công chiếu toàn cầu trên trang cá nhân có 27 triệu người theo dõi thu hút 106 nghìn lượt thích, 8 nghìn bình luận sau 9 giờ.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 10, Giang bị vợ cũ của Việt ghét ra mặt

Lần đầu chạm mặt Giang, thấy vợ mới của chồng cũ được khen trẻ đẹp, Lam tức ra mặt.

'Bão ngầm' tập 65, Hạ Lam có thai với em trai ông trùm

Trong 'Bão ngầm' tập 65, Hạ Lam phát hiện có thai với bác sĩ Hùng - em trai ông trùm Quách Đại Đức.

Phim Việt đầu tư 33 tỷ đồng, thu được 1 tỷ: Lỗ ngoài sức tưởng tượng

Hai phim Việt gần nhất ra rạp là "Kẻ thứ ba" và "578: Phát đạn của kẻ điên" có mức đầu tư vài chục tỷ đồng nhưng lại lỗ nặng tại phòng vé.

NSND Lê Khanh khuyến khích các nhà làm phim trẻ 'dám nghĩ dám làm'

“Tôi có một thông điệp muốn gửi gắm đến các bạn rằng cứ đi rồi sẽ đến, quan trọng là các bạn dám đi. Yêu điện ảnh thì phải chinh phục, mà khó thì chinh phục được nó mới sướng, mới xứng đáng”, NSND Lê Khanh chia sẻ.

'Cha đẻ' của phim Bão ngầm: Hãy khen chê thuyết phục, có văn hoá

Với tư cách là biên kịch kiêm phó đạo diễn phim ‘Bão ngầm’, biên kịch Đào Trung Hiếu cho hay, anh tôn trọng hiện thực và mong muốn phản ánh hiện thực đời sống trong lĩnh vực an ninh, trật tự đến khán giả.

Quà tặng từ phần phim 'Doraemon' mới nhất

Những phần quà đặc biệt từ phim 'Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon 2021' sẽ dành tặng riêng cho độc giả VietNamNet.

'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' tập 9, Giang yêu cầu Vũ cắt đứt với con riêng của chồng

Biết Mai Anh có tình cảm với Vũ, Giang đến gặp tình cũ đề nghị chấm dứt tình cảm với con riêng của chồng.

'Bão ngầm' tập 64, Sơn 'bạch tuộc' nghi ngờ đàn em

Trong 'Bão ngầm' tập 64, Sơn 'bạch tuộc' sai đàn em phong tỏa khu vực để làm ma túy. Tên này cũng hết sức cảnh giác một số đàn em thân cận.

Ngọc Huyền 'Thương ngày nắng về' lúng túng khi lần đầu nhập vai gái hư

Nữ diễn viên sinh năm 1999 gặp khó khi nhân vật Vân trong 'Thương ngày nắng về' phải hóa gái hư, cãi nhau với đàn anh Doãn Quốc Đam.

'Thương ngày nắng về 2' tập 24, Vân biến hình, đòi chia tay Phong cực gắt

Vân Vân ba chấm lần đầu ăn mặc sexy giả làm người yêu của Phong rồi đòi chia tay anh để tiếp cận người tình giang hồ của Thương.

'Bão ngầm' tập 63, Hải Triều thâm nhập hang ổ của Sơn 'bạch tuộc'

Trong 'Bão ngầm' tập 63, Hải Triều cùng một số đồng đội bám theo Sơn 'bạch tuộc' để điều tra thêm thông tin về chuyến buôn hàng 5000 bánh ma túy.

Tuấn Trần phản hồi chuyện 'đóng vai nhà nghèo mặc toàn hàng hiệu'

Diễn viên Tuấn Trần chia sẻ với VietNamNet việc đầu tư trang phục hàng hiệu cho vai thợ điện nghèo trong “Tâm Lof - Lỡ va vào nhau”.