'Phố trong làng' tập 47, Hiếu say rượu tới công an xã kiếm chuyện với Nam

Phố trong làng tập 47, Hiếu đến thẳng trụ sở công an xã chất vấn Nam việc anh đã nói gì để bà Hiếu kích động tới mức bị ốm.

Phố trong làng tập 47 lên sóng tối 27/1, Hiếu (Duy Hưng) tới trụ sở công an xã gặp Nam (Anh Tuấn) để chất vấn về việc anh đã nói gì để bà mình ốm phải nằm một chỗ. "Chỉ vì bà tôi viết đơn kiện mấy việc xấu của làng này nên anh sợ làm ảnh hưởng thi đua. Sao anh nỡ đe dọa một người gần đất xa trời như bà tôi?", Hiếu nói trong khi đang say rượu.

Nam thấy Hiếu đang mất kiểm soát nên muốn đợi khi Hiếu tỉnh táo, bình tĩnh lại mới tiếp chuyện anh. Hiếu nhất định không nghe và vẫn tiếp tục chất vấn Nam: "Anh rình lúc tôi không có nhà đến nói chuyện gì với bà tôi? Bà tôi vừa nói chuyện với anh xong thì huyết áp tăng vù vù, nằm im một chỗ. Anh giải thích đi! Anh muốn làm gì thì làm nhưng nếu bà tôi mà có làm sao thì mất vui đấy", Hiếu quả quyết.

{keywords}

Ở một diễn biến khác, Thuận (Tuấn Anh) tiếp tục nói chuyện với Hoài (Trần Vân) về Hiếu. Tên này đe dọa sẽ đi gặp Hiếu để kiếm chuyện. Tuy nhiên, Hoài không những không sợ mà còn nạt ngược lại anh họ. "Nếu anh định đi gặp anh Hiếu để tôi nói trước việc anh thuê người kiếm chuyện với anh ấy đã, thế thì đánh nhau mới xôm", Hoài đáp trả.

Cũng trong tập này, Hiếu ngạc nhiên trước sự thay đổi của Mến (Doãn Quốc Đam). Từ ngày con gái suýt gặp chuyện, Mến bỏ rượu, đi chợ nấu cơm khi vợ con vắng nhà.

Khi cả hai đang nói chuyện vui vẻ, một người đàn ông khác tới nói bóng gió để kích động Hiếu. Tuy nhiên, Mến rất tỉnh táo nên bình tĩnh can ngăn. "Kệ nó, cẩn thận không dính bẫy của nó đấy", Mến can Hiếu. Ai đã kích động để Hiếu tới kiếm chuyện với Nam? Diễn biến chi tiết tập 47 Phố trong làng sẽ lên sóng tối nay, 27/1 trên VTV1.

Hà Lan

'Phố trong làng' tập 46, Nam phát hiện côn đồ rình rập trước nhà Hiếu

'Phố trong làng' tập 46, Nam phát hiện côn đồ rình rập trước nhà Hiếu

Trong Phố trong làng tập 46, Nam sang giúp bà cháu Hiếu và phát hiện có rất nhiều kẻ côn đồ rình rập trước cửa nhà Hiếu.

tin nổi bật

Tuấn Trần phản hồi chuyện 'đóng vai nhà nghèo mặc toàn hàng hiệu'

Diễn viên Tuấn Trần chia sẻ với VietNamNet việc đầu tư trang phục hàng hiệu cho vai thợ điện nghèo trong “Tâm Lof - Lỡ va vào nhau”.

Chris Hemsworth khoả thân, khoe thân hình như tạc tượng trong 'Thor: Love and Thunder'

Các fan của tài tử Chris Hemsworth cũng như Thần sấm mãn nhãn khi được chiêm ngưỡng thân hình của Thor trong trailer mới nhất của bom tấn 'Thor: Love and Thunder'.

Phim về Elvis Presley vạch trần cuộc sống của một ngôi sao

'Elvis' là góc nhìn về cuộc đời của một trong những huyền thoại âm nhạc vĩ đại nhất thế kỷ 20, Elvis Presley.

Tom Cruise thách thức tử thần trong bom tấn 290 triệu USD

Ngay trước thời điểm 'Top Gun: Maverick' của Tom Cruise ra rạp, 'Mission: Impossible 7' của tài tử 60 tuổi tung trailer đầu tiên dù tới tháng 7 năm sau mới ra rạp.

'Thương ngày nắng về 2' tập 23, Khánh thừa nhận còn yêu dù Đức cạn tình

Khánh muốn đảo ngược thời gian để thay đổi tất cả. Dù Đức dứt khoát ly hôn nhưng cô đau đớn thừa nhận vẫn còn yêu.

‘Bão ngầm’ khiên cưỡng, gượng gạo, không đúng thực tế

Có một số tình tiết phim ‘Bão ngầm’ mà tôi đồng tình với nhận xét của nhiều người là khiên cưỡng, gượng gạo, không đúng thực tế.

H'Hen Niê mua vé mời cả buôn làng đi xem phim mình đóng

Cuối tuần qua, nhân chuyến công tác tại Tây Nguyên, H’Hen Niê đã có dịp về thăm nhà. Người đẹp bao vé mời gia đình cùng người dân trong buôn đi xem bộ phim đầu tiên của cô.

Thảo Tâm 'Mắt biếc' vào vai chính phim điện ảnh về hot-girl mạng xã hội

Nguyễn Lâm Thảo Tâm tái xuất với vai chính trong phim điện ảnh mới về thế hệ gen Z và sức ảnh hưởng của mạng xã hội.

NSND Lan Hương: Đạo diễn hô cắt là ngã vật xuống ghế

NSND Lan Hương chia sẻ vào vai mà mẹ chồng đáng ghét chị phải dùng lực rất nhiều. Có ngày đạo diễn hô cắt là chị ngã xuống ghế vì mệt.

‘Thương ngày nắng về’ dạy bài học về cách cân bằng cuộc sống

Từ bi kịch của nhân vật Khánh, chúng ta có thể học thêm về cách cân bằng cuộc sống, bảo vệ hạnh phúc gia đình.

'Bão ngầm' tập 62: Thượng tá Tuất mang vali tiền tới nhà cấp trên

Trong tập 62 phim 'Bão ngầm', vợ chồng thượng tá Tuất mang cả vali tiền tới nhà Thiếu tướng Hoạch để sếp lo đám cưới cho con trai.

Gia Bảo làm phim chuyển giới lấy tên nhân vật là Mỹ Tâm, Như Quỳnh

Gia Bảo từng thôi đóng vai giả gái một thời gian do con gái đã lớn. Tuy nhiên, câu nói thẳng thắn, chân tình của Đàm Vĩnh Hưng khiến anh thay đổi quyết định.

Doraemon trở lại rạp chiếu, đưa bối cảnh ra ngoài vũ trụ

Chú mèo máy đến từ tương lai được mọi thế hệ yêu thích chính thức trở lại với bộ phim điện ảnh mới.

Biến cố của Khánh trong 'Thương ngày nắng về' có thể xảy ra với bất kỳ ai

'Thương ngày nắng về' khi xét ở khía cạnh tích cực, là một bộ phim truyền tải thông điệp rất hay và tràn đầy tính nhân văn.

‘Việc xưng mày-tao trong phim Bão ngầm gợi cảm giác suồng sã’

Theo tôi, việc thân mật quá nhiều và liên tục như trong lời thoại của phim dễ mang đến cảm giác suồng sã, bỗ bã, một màu.