phong cách Địa Trung Hải

Cập nhập tin tức phong cách Địa Trung Hải

Sun Grand City Feria - ‘nốt ngân dài’ trong bản hòa tấu BĐS Hạ Long

Là dự án biệt thự ở với quyền sở hữu lâu dài, Sun Grand City Feria được ví như nốt nhạc ngân vang, kiêu hãnh trong bản hòa tấu bất động sản Bãi Cháy, đáp ứng nhu cầu về một không gian sống diễm lệ, thư thái và riêng tư.

Màn chào sân ấn tượng của biệt thự Calvia - Sun Grand City Feria

Cuối tuần qua, hàng trăm khách hàng, nhà đầu tư đã hội tụ tại Hạ Long trong sự kiện ra mắt Sun Grand City Feria để cùng giải mã những giá trị quý hiếm mà dự án biệt thự ở phong cách Địa Trung Hải này đang sở hữu.

Ra mắt dự án Sun Grand City Feria đậm chất Địa Trung Hải

Ngày 13/6/2020 lễ ra mắt dự án Sun Grand City Feria “Tuyệt tác thăng hoa” sẽ diễn ra tại khách sạn Wynham Legend Ha Long, Bãi Cháy, Quảng Ninh.

Vị trí đắt giá hiếm có của Sun Grand City Feria

“Cận biển, kế hồ, tiếp giáp phố”, đô thị biển Sun Grand City Feria Hạ Long hội tụ những giá trị vàng bảo chứng cho tương lai tài chính vững chắc mà các nhà đầu tư luôn khao khát.

Sức hút khó cưỡng của biệt thự Calvia bên bờ biển Bãi Cháy

Calvia, cái tên còn khá xa lạ với người dân Việt Nam, nhưng đó lại là đô thị biển giàu bậc nhất tại Tây Ban Nha và cả châu Âu. Chẳng lâu nữa, một Calvia thu nhỏ, thịnh vượng sẽ được tái hiện bên bờ Vịnh di sản Hạ Long.

Ra mắt dự án Sun Grand City Feria trong quần thể Sun Group ở Hạ Long

Ngày 18/05/2020 Sun Grand City Feria - đô thị ở phong cách nghỉ dưỡng đầu tiên thuộc hệ sinh thái Sun Group tại Bãi Cháy, Hạ Long ra mắt thị trường.

Dấu ấn thiên nhiên trong ngôi nhà gia đình đa thế hệ

Với lối kiến trúc Địa Trung Hải phóng khoáng nhưng không kém phần tinh tế, nhà phố Deluxe Green House thuộc đô thị sinh thái Aqua City mang tổng hòa thiên nhiên pha lẫn hiện đại, là không gian sống lý tưởng cho những gia đình đa thế hệ.