phóng nhanh vượt ẩu

Cập nhập tin tức phóng nhanh vượt ẩu

Thanh niên đi xe máy tông kinh hoàng vào xe tải đang quay đầu

Chiếc xe máy phóng nhanh vượt ẩu, bất ngờ tông kinh hoàng vào đầu chiếc xe tải đông lạnh đang quay đầu khiến người xem không khỏi rùng mình.

Land Rover mất lái lộn vòng, khách văng khỏi xe

Chiếc xe ô tô Land Rover vượt lên nhưng mất lái, trượt xuống vệ đường, lộn nhiều vòng. Một nữ hành khách trên xe do không thắt dây an toàn nên bị văng ra ngoài cửa xe.

Hai xe máy lao nhanh đâm nhau trong ngõ Hà Nội, ai sai?

Vụ việc vừa xảy ra vào trưa 21/7 tại một ngõ nhỏ trên phố Nguyễn Viết Xuân (quận Thanh Xuân, Hà Nội) khi hai xe máy va chạm với nhau khiến 3 người ngồi trên xe ngã sõng soài.

 

Ô tô phóng nhanh, mất lái, bay lên không trung

Tài xế lái xe với tốc độ cao, khi đến vòng xuyến đã không phanh kịp, dẫn tới mất lái, bay lên không trung, lao vào hàng rào, rồi đâm thẳng vào một tòa nhà bên đường.

Người đàn ông nhảy khỏi xe ôtô đang phóng nhanh trên đường

Chiếc xe ô tô phóng nhanh, tạt đầu xe tải rồi vượt đèn đỏ ở ngã tư. Bất ngờ, một người đàn ông đã nhảy xuống trong khi chiếc xe vẫn đang di chuyển với tốc độ cao.

Tài xế vượt ẩu, ô tô lật nhào trên đường

Cố vượt lên trước, chiếc xe sedan đâm vào chiếc SUV với tốc độ cao, lật nhào, trượt dài trên mặt đường và phóng ra tia lửa.

Nữ tài xế phóng nhanh, ô tô lao thẳng xuống sông

Nữ tài xế điều khiển chiếc xe ô tô chạy với tốc độ cao, mất kiểm soát, dẫn đến việc chiếc ô tô bị lao thẳng xuống sông.

Tài xế container bẻ lái bất ngờ như muốn giết người

Tài xế container đã thực hiện một cú bẻ lái mà nếu như người đi ngược chiều không tránh kịp thì chắc hẳn đã xảy ra một tai nạn vô cùng thảm khốc.

Kinh hoàng cảnh môtô lao như tên bắn vào ô tô vượt đèn đỏ

Tài xế điều khiển chiếc xe môtô phóng với tốc độ cao hòng vượt qua giao lộ nhưng đã va chạm với một chiếc ô tô vượt đèn đỏ dẫn đến tử vong tại chỗ.

Phóng bạt mạng qua ngã tư, bị ô tô đâm bay thẳng vào nhà

Khi tới ngã 4, cả xe ô tô và xe máy đều không giảm tốc độ. Hậu quả là người đi xe máy bị xe ô tô đâm một cú rất mạnh, bay thẳng vào sân một ngôi nhà ở bên đường, ngã đập người xuống đất.