Phong Vân 3D gây chú ý ngay từ những ngày đầu tiên được phát hành bởi NPH VNG, gMO này là game chuyển thể chính thức từ tác phẩm truyện tranh với sự cho phép của tác giả Mã Vinh Thành. Sau hơn 1 tháng Closed Beta không xóa nhân vật (kể từ ngày 24/5), bản Open Beta dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 25/7 sắp tới.Phiên bản mới ra mới cùng rất nhiều sự kiện hấp dẫn.

Ngay từ bây giờ các game thủ đã có thể truy cập trang chủ chính thức của Phong Vân 3D tại địa chỉ http://pv3d.360game.vn/intro/pvmp2/teaser/index.html. Phiên bản Open Beta lấy tên Lãnh Địa Tranh Bá, kế thừa những tính năng quen thuộc mà các game thủ đã trải nghiệm trong thời gian vừa qua, đồng thời mở rộng thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn.

Nhiều loại thú cưỡi mới được bổ sung.

NPH cũng hé lộ sự kiện Tri Ân Võ Giả với nhiều phần thưởng hậu hĩnh dành tặng các game thủ đã dốc tâm huyết trải nghiệm Phong Vân 3D suốt thời gian vừa qua. Những tiết lộ đầu tiên cho thấy mọi game thủ đều được nhận quà, tùy theo cấp độ và thời gian hoạt động trong game.

Có thêm nhiều tính năng mới giúp tăng mạnh lực chiến.

Cụ thể hơn, các nhân vật mới lập sẽ nhận được quà Kim Nguyên Bảo (KNB) khóa, càng lên cấp cao lượng KNB, xu và EXP đơn nhận được càng tăng mạnh. Các nhân vật từ cấp 50 nhận được 1500 KNB khóa và 10 EXP đơn giúp tăng mạnh level. Nếu đạt trên level 70, số KNB khóa lên đến 2000.

Ngoài ra, Phong Vân 3D còn phát thưởng dựa theo số ngày mà game thủ hoạt động. Trong thời gian từ 20/6 đến 20/7 hàng ngày vào game, cuối tháng mỗi nhân vật sẽ nhận được phần quà khủng tương ứng với định mức ngày. Phần thưởng bao gồm hàng nghìn KNB, hàng triệu Xu và hàng trăm Thất Hỏa Viêm. Các mốc thưởng đã được phân bổ như sau:

Thông tin chi tiết sẽ tiếp tục được bật mí trong những ngày sắp tới.

Tải game tại đây:

Adroid: https://goo.gl/t8MhLN

Trang chủ: http://pv3d.360game.vn/

 

Kun