Phúc XO

Cập nhập tin tức Phúc XO

Phúc XO được giảm án, còn 10 năm tù

Xét thấy, bị cáo Phúc bị mắc bệnh teo cơ, không đi lại được, bị cáo cũng đã nộp đầy đủ tiền phạt bổ sung nên Tòa đã chấp nhận một phần kháng cáo, giảm án cho Phúc từ 12 năm xuống còn 10 năm tù.

Xử Phúc XO 12 năm tù giam

Cho khách bay lắc trong quán Karaoke XO Pharaon, Phúc XO bị tòa tuyên 12 năm tù, buộc nộp lại 600 triệu đồng tiền thu lợi bất chính...

Anh em Phúc XO bị đề nghị gần 20 năm tù

Nhằm kiếm lời, Phúc đã lôi kéo các nhân viên cấp dưới tham gia hỗ trợ cho hành vi phạm tội của mình. Vì vậy, đại diện VKS đã đề nghị HĐXX tuyên phạt Phúc XO từ 10-12 năm tù. Em trai Phúc cũng bị đề nghị 4-5 năm.

 

Phúc XO ‘đại gia’ không biết chữ

Nổi tiếng trên mạng xã hội vì đeo nhiều vàng, nhưng chủ quán karaoke XO phải thuê người khác đứng tên công ty, giấy phép hoạt động vì không…biết chữ.

Phúc XO bị teo cơ, đồng phạm phải dìu ra tòa

Do bị teo cơ, Phúc XO không thể đi lại được nên khi bị đưa ra xét xử vào sáng nay (16/6), bị cáo phải nhờ các đồng phạm dìu ra tòa.

Phúc XO, kẻ nổi danh nhờ đeo nhiều vàng hầu tòa

Nổi danh nhờ đeo nhiều vàng nhất, nhưng khi công an kiểm tra quán karaoke của Phúc XO, dư luận mới hay rằng độ giàu có của anh ta là do làm ăn phi pháp mà có.

Phúc XO, kẻ nổi danh nhờ đeo nhiều vàng sắp hầu tòa

Tạo điều kiện cho khách bay lắc tại quán karaoke, Phúc XO-người đàn ông đeo nhiều vàng nhất Việt Nam sắp phải trả giá.

Những đại gia 'xộ khám' vì lừa đảo và thói ăn chơi khét tiếng

Trước vợ chồng Đường Nhuệ, thiếu gia điện gió miền Tây, đại gia vàng Phúc XO hay ông trùm đồ gỗ Minh "Sâm", Tàng Keangnam cũng đã phải "nhúng chàm" vì hành vi lừa đảo và những thú ăn chơi ngông cuồng...

Khoe núi tiền tươi, đeo vàng khắp người: Đại gia chơi ngông rồi xộ khám

Lắm tiền nhiều của, các đại gia chơi ngông bằng những bữa tiệc linh đình, đồ hiệu xa xỉ nhưng rồi nhận cái kết đắng khi bỗng chốc vướng vào lao lý.

Chưa thể đưa Phúc XO ra xét xử

Sau khi nghiên cứu hồ sơ, TAND TP.HCM đã trả hồ sơ vụ Phúc XO, yêu cầu cơ quan điều tra làm rõ chủ nhân của số ma túy thu giữ trong phòng karoke.

 

Cho khách thoải mái 'bay lắc’, Phúc XO có thể lãnh 15 năm tù

Dù có chủ trương không cho nhân viên bán ma túy cho khách nhưng Phúc XO lại căn dặn quản lý, nhân viên tạo điều kiện cho khách bay lắc trong cơ sở của mình.

Tin pháp luật số 239, tội lỗi của Phúc XO và bà mẹ bán trinh con gái

Phúc XO có thể ngồi tù tới 15 năm. Trong khi đó, bà mẹ bán trinh của con gái 13 tuổi cho bác sỹ nha khoa ở Hà Nội sẽ phải đền tội.

Phúc XO có thể ngồi tù tới 15 năm

Phúc XO vừa bị VKSND TP.HCM truy tố về tội "Chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy", với khung hình phạt lên tới 15 năm tù.

Hé lộ đường đi tinh vi của hàng tấn ma túy qua lãnh thổ Việt Nam

 Công an TP.HCM cho rằng, có thông tin nhiều đối tượng thuê nhà khách Quốc phòng để tổ chức tiệc ma tuý.

Lật tẩy sự giàu sang của Phúc XO, kẻ nổi danh nhờ đeo nhiều vàng

 Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa có kết luận điều tra về vụ án Phúc XO và đồng bọn. Từ đây lộ nhiều thông tin bất ngờ về người từng nổi tiếng trên mạng là đại gia đeo vàng nhiều nhất Việt Nam.

Gắn mác chơi siêu xe môtô tiền tỷ và cái kết cho các giang hồ mạng

Phúc XO, Huấn Hoa Hồng là những cái tên nổi như cồn trên mạng xã hội nhờ khoe “siêu xe” mạ vàng, tiền tỷ trước khi chính thức bị vướng vòng lao lý.

Ông chủ ở Sài Gòn đeo 100 lượng vàng trị giá 4 tỷ chỉ để bán ốc

Để thu hút mọi người đến quán ốc của mình mỗi đêm, người đàn ông này không ngại đeo 100 lượng vàng trên người trị giá hàng tỷ đồng.

Bắt tạm giam Phúc XO và 11 đàn em tổ chức động lắc trong quán karaoke

 Phúc XO và 11 đàn em vừa bị khởi tố, bắt tạm giam về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý. 

Hành vi cà số khung, lắp biển xe máy giả của Phúc XO bị xử lý thế nào?

Cơ quan chức năng sẽ tịch biên dàn xe, đồng thời truy cứu chủ xe nếu phát hiện hành vi thay đổi biển số để che giấu tang vật phạm pháp.

Ảo Phúc XO: Tay phụ xe nghèo nổi phềnh thành 'đại gia vàng'

Chỉ trong thời gian ngắn, Phúc XO từ chân tài xế trở thành "đại gia vàng" nổi tiếng khắp Việt Nam. Có quá nhiều góc khuất xoay quanh vị "đại gia" từng dùng vàng làm lóa mắt thiên hạ này.