Cách đây ít giờ, Phương Oanh đăng trên trang cá nhân gần 650 nghìn người theo dõi một số ảnh nữ diễn viên xinh đẹp trong trang phục cô dâu. Tuy chưa hé lộ về ngày cưới chính thức nhưng Phương Oanh đã nhận vô số lời khen ngợi, chúc mừng từ bạn bè như diễn viên Quách Thu Phương, Thanh Hương... 

Phương Oanh chọn váy cưới cúp ngực thanh lịch, vấn tóc đơn giản và trang điểm nhẹ nhàng. Đây có thể là chiếc váy sẽ được nữ diễn viên Hương vị tình thân mặc trong đám cưới chính thức hiện vẫn được giữ kín thời gian và địa điểm tổ chức. 

Trải qua 1 năm yêu đương nhiều sóng gió với Shark Bình, Phương Oanh đã chính thức đăng ký kết hôn với nam doanh nhân hơn 8 tuổi vào giữa tháng 6 vừa qua ngay sau khi anh hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ. Hai người tổ chức đám hỏi và lễ rước dâu vào cuối tháng 7 vừa qua sau đó đi trăng mật kết hợp công việc ở Mỹ. 

Phương Oanh sinh năm 1989, xuất thân là người mẫu rồi chuyển sang đóng phim. Nữ diễn viên nhiều lần mặc váy cưới trên phim, gần nhất là trong Hương vị tình thân nhưng được nhận xét không thể đẹp bằng phiên bản cô dâu đời thực khi Phương Oanh chính thức làm cô dâu. 

Lê Đỗ