Ngay từ những ngày tháng 2/2011, Pico đã
tổ chức chương trình khuyến mại nhân “Tháng vì người tiêu dùng”, trong đó, đợt 1
của chương trình bắt đầu từ ngày 19/2 kéo dài đến 28/2.
Chương trình “Hành động vì quyền lợi người tiêu dùng” (từ ngày 1/3 đến
31/7/2011) được kỳ vọng sẽ là “lực đẩy” giúp các cá nhân, doanh nghiệp hành động
một cách hiệu quả, thiết thực vì tính mạng, sức khỏe, tài sản của người tiêu
dùng. Đồng thời, tháng 7/2011, Luật Bảo vệ người tiêu dùng có hiệu lực thi
hành, để góp phần đưa Luật Bảo vệ người tiêu dùng đi vào đời sống,
UBND Thành phố Hà Nội đã ban hành Kế hoạch triển khai chương trình
“Hành động vì quyền lợi người tiêu dùng” năm 2011.
Chương trình bao gồm nhiều hoạt động phong phú, với sự tham gia của các doanh
nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng tiêu dùng; các Trung tâm thương mại, siêu thị,
cửa hàng tự chọn, các cửa hàng chuyên doanh và người tiêu dùng trên toàn thành
phố.
![]() |
|
Người tiêu dùng sẽ được phục vụ và chăm sóc tốt nhất |
“Đây là niềm tự hào không phải doanh nghiệp nào cũng có được, nhưng đồng thời cũng buộc chúng tôi phải nỗ lực nhiều hơn trong việc tuân thủ trách nhiệm của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng” - ông Trịnh Đức Tuấn - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Pico khẳng định.
Đặc biệt, không đợi đến khi “Tuần bán hàng vì người tiêu dùng” (từ 13-20/3) diễn ra, ngay từ những ngày tháng 2, Pico đã tổ chức chương trình khuyến mại nhân “Tháng vì người tiêu dùng”, trong đó, đợt 1 của chương trình bắt đầu từ ngày 19/2 kéo dài đến 28/2, được tổ chức tại 3 trung tâm bán hàng của Pico là 76 Nguyễn Trãi, 35 Hai Bà Trưng và 173 Xuân Thủy, Hà Nội.
Thông tin thêm về đợt khuyến mại lần này, đại diện của công ty CP Pico cho biết: “Trên thực tế, các chương trình tặng quà, khuyến mại, hỗ trợ giá của Pico diễn ra thường xuyên, nhưng với Tháng vì người tiêu dùng, Pico có những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng như: Tặng thêm 1 năm bảo hành cho tủ lạnh, máy giặt, điều hòa; miễn phí vận chuyển đến 200 km; tặng 2011 phiếu bảo dưỡng miễn phí cho điều hòa, Laptop, PC, đặc biệt không nhất thiết là hàng mua tại Pico… Những “tặng thêm”, “miễn phí” này không dễ đo đếm bằng tiền, nhưng nó là minh chứng cụ thể cho thấy, khách hàng sẽ nhận được sự đảm bảo lớn cho hàng hóa của mình - khi những sản phẩm này được mua tại Pico”.
![]() |
|
Ảnh chụp website của Pico với chương trình Vì người tiêu dùng |
-
Anh Vũ

