Playdota Star League

Cập nhập tin tức Playdota Star League

Sau gần một năm hoạt động và phát triển, cái tên PewPewVN đã chính thức biến mất trên bản đồ DOTA 2 Việt Nam.

Liệu Next Gen có viết lại nên lịch sử tại chung kết Playdota Star League?

(GameSao) - Trải qua ba tuần thi đấu và một tuần nghỉ ngơi, cuối cùng trận đấu đáng mong đợi nhất của giải đấu Playdota Star League sẽ chính thức bắt đầu vào tối ngày hôm nay, Chủ nhật ngày 08/05.

Lịch trình thi đấu vòng bán kết Playdota Star League

(GameSao) - Bắt đầu từ thứ Sáu tuần này, vòng bán kết giải đấu Playdota Star League sẽ chính thức bắt đầu.

Xem trailer cực chất của 8 team tham dự Playdota Star League

(GameSao) - Playdota Star League đang từng bước trở thành giải đấu số một Việt Nam nhờ tính cạnh tranh cao và những cuộc đua hấp dẫn đi kèm phần hình ảnh cực kỳ chuyên nghiệp.

Kết thúc vòng bảng Playdota Star League: NextGen làm nên điều thần kỳ

(GameSao) - Tuần thi đấu thứ hai của Playdota Star League đã kết thúc đồng nghĩa với việc vòng bảng của giải đấu cũng đi đến hồi kết với các thứ hạng đã được phân tranh khá rõ ràng.

Playdota Star League: Những cặp đấu hấp dẫn trong hai ngày cuối tuần

(GameSao) - Chặng đường thứ hai của Playdota Star League đã bắt đầu vào hôm qua, vẫn còn hai ngày nữa cho các đội cố gắng hết sức để lọt vào Top 4, các bạn đừng bỏ lỡ các cặp đấu hấp dẫn trong hai ngày cuối tuần này nhé.

Team Pewpew lên đỉnh tại giải đấu Playdota Star League

(GameSao) - Ngay tại giải đấu Playdota Star League , đội tuyển đến từ Sài Gòn chiến thắng trong cả ba lượt tuần đầu thi đấu, độc chiếm luôn ngôi đầu bảng.

Playdota Star League: Diễn biến ngày thi đấu đầu tiên

(GameSao) - Bắt đầu từ lúc sáu giờ, các đội đã tề tựu đông đủ trước máy tính của mình và sẵn sàng chờ đến lượt lobby thi đấu, đây là một tín hiệu tốt cho sự chuyên nghiệp của các team Việt Nam hiện nay. Bốn cặp đấu đều diễn ra sôi nổi, hào hứng trước sự cổ vũ của hàng ngàn người hâm mộ đang theo dõi trực tuyến trên các hệ thống phương tiện thông tin đại chúng.

Truyền hình FPT chính thức "bắt tay" với giải đấu Dota 2 Việt Nam

(GameSao) - Như vậy, Playdota Star League sẽ là giải đấu Dota 2 đầu tiên tại Việt Nam được phát sóng trên cả 3 nền tảng: Vô tuyến truyền hình, truyền hình internet và điện thoại di động.

Báo chí quốc tế đồng loạt lên tiếng về giải đấu Dota 2 "của người Việt"

(GameSao) - Giải đấu "100% Việt Nam" này bỗng nhiên lại nhận được sự quan tâm từ một số trang báo Game quốc tế ngay sau khi công bố trailer hoành tráng.

Game thủ Dota 2 rộn tiếng cười trong buổi chụp hình Playdota Star League

(GameSao) - Cùng theo dõi những hình ảnh hậu trường đầy thú vị của các team tham dự Playdota Star League trước khi giải đấu khởi tranh.