Cùng với sự phong phú trong võ học thì độ khó của các trận PVP trong Cửu Âm Chân Kinh 2 cũng tăng lên đáng kể.

Mỗi người một phong cách

Cùng một bộ võ công nhưng mỗi người lại có cách combo chiêu thức khác nhau hay mỗi loại nội công lại có nhiều cách kết hợp với võ công khác nhau. Mỗi trận mỗi vẻ, không trận nào giống trận nào chính là phong cách PVP của game thủ Cửu Âm 2.

Chỉ riêng với set võ học khét tiếng của Cực Lạc Cốc là Thiên Tuyệt Địa Diệt Thích cũng đã có vô số cách đánh, kết hợp khác nhau. Người thì nói nên xây dựng theo đường tăng khả năng bạo kích, kẻ lại cho rằng con đường tăng uy lực cận thân sẽ tối ưu hơn. Mỗi bên đều có lý của riêng mình và thể hiện nó qua các trận PVP đỉnh cao.

Tuy nhiên, một điểm chung nhất của tất cả các game thủ là không bao giờ chỉ sử dụng một bộ võ công trong cùng một trận đánh. Bao giờ cũng là sự kết hợp chiêu thức, chuyển giao của nhiều bộ khác nhau. Như để cân bằng về khoảng cách giao chiến thì các game thủ thường kết hợp các bộ cận thân với các bộ có tầm đánh xa, gây khó chịu cho đối thủ như kéo xích, phi tiêu hoặc đẩy lùi,... Mỗi một sự kết hợp lại tạo nên một phong cách riêng cho từng game thủ.

Đâu cũng là sân chơi

Không nhất thiết phải có lôi đài với hai bên sân khấu là đông đảo khán giả cổ vũ, bất cứ nơi đâu cũng có thể trở thành "sân chơi" của game thủ Cửu Âm 2. Từ nhà xác chật hẹp đến cổng thành rộng lớn, tất cả đều được các game thủ tận dụng làm sàn đấu. Chỉ cần dùng tính năng đấu lôi đài, cắm cây cờ xuống là trận đấu có thể bắt đầu. Hoặc đơn giản hơn là sử dụng tính năng so tài.

Dù vậy, vẫn có một số "tụ điểm" tập trung đông game thủ so tài nhất, điển hình có thể kể đến như cổng Tô Châu, nhà xác Thành Đô hoặc cũng có thể là cổng cấm địa. Bất kể giờ giấc, các địa điểm này luôn luôn đông đúc người chơi tham gia so tài. Mỗi người đến đây đều có một mục đích riêng. Người thì mang theo niềm tin chiến thắng, người thì chỉ đơn giản là giao lưu, chém gió. Bên cạnh đó, việc được "bonus" phần trăm chuyển hóa tu vi khi giành chiến thắng ở mỗi trận đấu cũng là động lực để game thủ chăm chỉ so tài.

Nhiều giải đấu cho game thủ tranh tài

Nhận thấy tầm quan trọng của kĩ năng PVP cũng như sự yêu thích, tìm tòi, khám phá của game thủ dành cho nó, NSX đã khéo léo đưa vào game rất nhiều hoạt động, tính năng giúp game thủ có thể phô diễn tài năng của mình. Đồng thời, ngay NPH GOSU cũng luôn nắm bắt thị yếu của game thủ để tổ chức các giải đấu lớn như Đại Hội Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam, Long Tranh Hổ Đấu,... Hay lớn nhất là đưa các game thủ ra nước ngoài du đấu.

Tập luyện, giao đấu nhiều là điều cần thiết để trở thành một cao thủ PK, PVP trong Cửu Âm Chân Kinh 2, nhưng như thế là chưa đủ. Mỗi game thủ cần tìm tòi, khám phá ra những cách đánh mới, những sự kết hợp mới để hạn chế việc bị đối thủ "bắt bài". Bởi lẽ, PVP là cả một quá trình, là cả một môn "nghệ thuật" mà không phải game thủ nào cũng nắm bắt được.

Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn

ML