QTV – người đi đường giữa của đội tuyển Boba Marines là một trong những streamer được ưa thích nhất tại Việt Nam. Mỗi buổi stream của QTV thường thu hút hàng nghìn lượt xem đi kèm với hàng nghìn câu hỏi, thậm chí có cả những câu hỏi về đời tư của mình. Nhưng Quách Thành Vũ vẫn lặng im những câu hỏi này bởi anh không muốn bị xâm phạm đời tư quá nhiều. Tuy nhiên đứng trước những thông tin gần như xuyên tạc về chuyện tình cảm của mình, QTV gần như không thể giữ được bình tĩnh.

Một game thủ hiền lành như QTV cũng phải bực mình bởi những thông tin sai lệch

Ngày hôm qua, có khá nhiều thông tin cho rằng QTV khóc lóc trên kênh stream, bỏ cả stream để đàn hát nhằm xoa dịu nỗi buồn khi bị “bồ đá”. Quá shock trước thông tin trên, streamer này đã dành hẳn 1 buổi để giải thích, thậm chí là phàn nàn về những thông tin sai lệch sự thật này. Anh cho rằng việc anh đàn hát trên kênh stream là việc quá quen thuộc. Anh hát những bài hát buồn theo sở thích của mình thì hỏi sao mà vui được? Thứ 2, việc anh khóc trên kênh stream vì “bồ đá” hoàn toàn là không có thực bởi khoảnh khắc đó, QTV đang bật cười vì đoạn nhạc quá cao và anh không lên nổi.

Toàn bộ clip quay lại buổi stream ngày hôm qua của QTV:

 

Sự việc này đã ảnh hưởng khá nhiều đến chính bản thân QTV và những người liên quan. QTV thì bị ảnh hưởng xấu với hình ảnh của mình. Vốn là một người hiền lành nhưng “Quả Trụ Vàng” cũng phải liên tục kêu than, thậm chí điên tiết đến mức không thể thi đấu được. Anh còn nói vui khi bảo mọi người sau sự cố này sẽ coi anh như một cậu nhóc sinh năm 98, suốt ngày than vãn ủy mị, hoặc thậm chí là một Kenny Sang thứ 2 với sự “đàn bà” của mình. Còn với những người liên quan, đặc biệt là Xuyến Nguyễn, cô bạn này liên tục gặp phải những dòng comment hỏi han kiểu như “không yêu QTV nữa à”, “ủa 2 người chia tay rồi à”? Nghiêm trọng hơn, một bộ phận game thủ còn có những lời lẽ mang tính lăng mạ, lời lẽ cực kì quá quắt đến với Xuyến Nguyễn.

Các fan của QTV liên tục vào những dòng trạng thái của Xuyến để nhắc tới anh chàng này:

 

Việc QTV hay Xuyến Nguyễn không còn bước chung một con đường là chuyện cá nhân của họ, bản thân chính QTV cũng không muốn trả lời trên kênh stream, vậy tại sao chúng ta cứ phải tò mò vào những chuyện đời tư, tình cảm này để làm gì? Ngoài ra những chuyện như SF5 Sena có lời lẽ xúc phạm với QTV, anh cũng chỉ coi là chuyện nhỏ và sẵn sàng bỏ qua. Vậy thì tại sao chúng ta không để những chuyện này vào dĩ vãng bởi nó đâu có to tát gì? Hãy trở thành những người ủng hộ, đóng góp chung vào sự phát triển của eSprorts Việt Nam, vào việc giúp game thủ chuyên nghiệp cải thiện đời sống chứ đừng suốt ngày bới móc, săm soi vào đời tư của họ!

theo game4v