Mới đây, sau khi kết thúc buổi lễ trao cúp vô địch Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam – VCS A Mùa Hè 2015, QTV đã có một chia sẻ khiến rất nhiều fan cảm thấy mừng rỡ. Cụ thể, trên fanpage chính thức của mình, anh đã đăng tải bức hình team Boba Marines nâng cao chiếc cúp vô địch VCS A cùng lời bình luận “Chưa phải nơi dừng chân…!”.
 
 
 
Chỉ 5 từ thôi, thế nhưng QTV đã thể hiện rõ quyết tâm của cá nhân anh cũng như tập thể team Boba Marines. Họ đã có những tư duy lớn hơn và những ước mơ lớn hơn chứ không chỉ muốn dậm chân tại chỗ để hưởng thành quả của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại trong nước. Nhìn vào cách QTV hay Boba Marines thể hiện, tôi biết rằng họ sẽ nỗ lực hết sức để vươn tầm châu lục hay thậm chí là thế giới ở mùa giải sang năm.
 
Đây là thứ họ hướng tới chứ không phải là giải quốc nội
 
Nhìn lại mùa giải năm 2015 vừa qua, Boba Marines đã trở thành một thế lực thực sự ở giải đấu quốc nội, họ giành chức vô địch VCS A Mùa Hè một cách tuyệt đối và GFL không còn là một đối trọng cân xứng. Ở vòng bảng GPL Mùa Hè 2015, Boba Marines cũng có màn thể hiện tuyệt vời khi họ liên tiếp đánh bại những đối thủ mạnh, thậm chí ngay cả ứng cử viên số 1 Bangkok Titans cũng bị QTV và các đồng đội khuất phục.
 

Boba Marines đã từng đánh bại Bangkok Titans một cách thuyết phục
 
Thế nhưng, những bước xảy chân vô cùng đáng tiếc của Boba Marines đã khiến họ bị đánh bại liên tục và ngay tại sân nhà Việt Nam, những chàng trai của Bangkok Titans đã lên ngôi vô địch. Sau đó, đội tuyển đến từ Thái Lan còn tiếp đà hưng phấn để giành luôn chức vô địch vòng loại Wild Card, đồng nghĩa với suất đến với chung kết tổng Liên Minh Huyền Thoại thế giới mùa 5. Với thành tích này, họ sẽ được đối đầu với những Faker, Bang, Pawn, Deft… một trải nghiệm có thể nói là mơ ước đối với phần lớn game thủ chuyên nghiệp Việt Nam.
 
Bangkok Titans sẽ được đối mặt với những đội hàng đầu thế giới 
 
Trong các buổi stream của mình, QTV đã không ít lần nhắc tới việc anh cảm thấy không hài lòng khi chứng kiến Bangkok Titans giành quá nhiều vinh quang. Và sự thực là như thế, Bangkok Titans không mạnh hơn Boba Marines. và những vinh quang này sẽ thuộc về QTV và đồng đội nếu anh nỗ lực nhiều hơn nữa. Chỉ có một cách duy nhất để QTV và Boba Marines giành lại sự tôn trọng của mình đó là đòi lại ngôi vô địch Đông Nam Á từ tay người Thái, sau đó là tham dự chung kết tổng mùa 6.
 
 
Người Thái hãy dè chừng vì họ sẽ trở lại vô cùng mạnh mẽ
 
QTV không còn trẻ tuổi nữa, phong độ của anh đã có phần chững lại. Rất có thể, mùa giải 2016 rất có thể sẽ là cơ hội cuối cùng để anh có thể trình diễn những màn thi đấu đỉnh cao cho khán giả. Suất dự chung kết tổng Liên Minh Huyền Thoại mùa 6 sẽ là thành tựu anh cần để giải nghệ trong tư thế ngẩng cao đầu.
 
 
Tất nhiên, ở Việt Nam không chỉ có Boba Marines. Hi vọng rằng trong mùa giải tới đây, đại diện khác của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam như GFL, Saigon Joker,.. sẽ có được bước chuyển mình đáng kể để có thể tiến đến những mục tiêu cao hơn và xa hơn chứ không chỉ dừng lại ở VCS A.
theo game8