quả

Cập nhập tin tức quả

Vườn rau, quả cực "đã mắt" của các mẹ Việt ở trời Tây

Ở xứ Tây nhưng những rau củ đặc trưng tại Việt Nam như bầu bí, mướp, rau muống…vẫn lên xanh mơn mởn nhờ sự khéo léo, chăm chỉ của những người Việt nơi đây.

Loại quả phổ biến ở Việt Nam chứa hợp chất chống ung thư

Các nhà khoa học phát hiện thêm tác dụng của quả xoài sau khi tiến hành nghiên cứu sự hấp thu, chuyển hóa và bài tiết của các dẫn xuất galloyl trong xoài trên cơ thể người.

3 cách khử độc, thuốc sâu cho rau, củ, quả

An toàn thực phẩm là mối lo ngại của nhiều bà nội trợ hiện nay. Chúng tôi xin giới thiệu 3 cách khử độc hiệu quả cho thực phẩm.

Các "siêu thực phẩm" giúp bà bầu tăng khả năng trao đổi chất

Ý thức được tầm quan trọng của việc trao đổi chất trong thời kỳ mang thai, bà bầu đừng nên bỏ qua các lựa chọn thực phẩm giúp tăng cường trao đổi chất cơ thể như rau, củ, quả, omega-3 và các loại hạt.

Những loại rau quả bạn nên tránh xa để "giữ eo"

Chúng ta thường nhận được lời khuyên nên áp dụng một chế độ dinh dưỡng chủ yếu là rau quả để tránh béo phì. Song, nếu muốn giữ eo, bạn nên tránh xa một số loại rau, củ, quả vì chúng không tốt cho vòng 2 của bạn.

Rau quả 'đột biến' khổng lồ: Bí một tạ, chanh 2 cân

Bí đao một tạ, chanh nặng 2 ký, bầu 35 cân, chuối ra trăm nải... Ở Việt Nam, có những loại cây cho củ, quả thuộc hàng khủng, khiến nhiều người tò mò, thích thú.