quà tặng cuộc sống

Cập nhập tin tức quà tặng cuộc sống

Bài học cảnh tỉnh cho những bạn trẻ nông nổi

Khi còn trẻ, chúng ta rất khó đứng vững trước những vấp váp của cuộc đời. Lúc đó, cha mẹ chính là điểm tựa để chúng ta đứng vững và bước tiếp trên con đường tương lai rộng mở.

Cho đi và nhận lại: Câu chuyện ý nghĩa về cho và nhận

Câu chuyện ý nghĩa dưới đây đem đến cho chúng ta nhiều suy ngẫm về chuyện cho và nhận. Hãy cứ cho đi rồi chúng ta sẽ nhận lại được rất nhiều.

Rắn, cáo đền ơn: Câu chuyện khiến chúng ta phải suy ngẫm

Trong cuộc sống, không ít người nhận được sự giúp đỡ của người khác nhưng lại đem lòng hại người đã giúp đỡ mình. Câu chuyện trong clip dưới đây là một bài học ý nghĩa cho những kẻ thích lấy oán báo ân.

Bát cơm thừa và bài học đắt giá cho con

Đôi khi, vì quá thương con, cha mẹ vô tình biến con trở thành những "chú gà công nghiệp" chỉ biết hưởng thụ mà không bao giờ nghĩ đến người khác. Hãy để cho con được trải nghiệm để có thể hiểu được mình đã may mắn đến mức nào.

Thần chết nói về tình yêu

Tình yêu đích thực là dám hi sinh vì người mình yêu, cảm thấy hạnh phúc khi người mình yêu được hạnh phúc. Tình yêu không có chỗ cho sự ích kỷ.

Những tay đua nhí cự phách khiến người xem rùng mình

Những tay đua nhí với màn lượn lờ vô cùng chuyên nghiệp khiến người xem không khỏi rùng mình

Thế nào là người vợ hoàn hảo

Người xưa có câu: "nhân vô thập toàn", liệu có người vợ nào hoàn hảo trong mắt người chồng. Các đức ông chồng có nên mong chờ một người vợ hoàn hảo hay không.

Cuộc sống mở mắt cho mình

Cuộc sống mở mắt cho mình, chỉ cần mình đừng cố nhắm lại. Hãy làm việc đi, đời sẽ trả lương cho chúng ta xứng đáng.

Chương trình "Quà tặng cuộc sống" thừa nhận sai sót lớn

 Thông tin từ công ty Sunrise, tác giả tác phẩm trong clip Ba tôi phát sóng trong chương trình “Quà tặng cuộc sống” sẽ xuất hiện để cùng làm việc với Thăng Fly trong 1-2 ngày tới. 

Thiếu cơ sở cáo buộc tác phẩm phát trên VTV vi phạm bản quyền

Chưa đủ cơ sở để kết luận Sunrise có vi phạm bản quyền hay không, vì cả hai bên đều đã đưa ra bằng chứng để chứng minh mình không “đạo” ý tưởng của người khác.

Tác giả 'Ba tôi' không quan tâm tới nhân vật bí ẩn

 Thăng Fly, tác giả của truyện 'Ba tôi' cho biết anh không quan tâm tới nhân vật “bí ẩn” Trần Quốc Tuấn là ai. Cái mà anh cần lúc này là một lời xin lỗi và giải thích.

Có nhân vật bí ẩn trong vụ kiện bản quyền "Quà tặng cuộc sống"?

 Dù vụ lùm xùm liên quan tới việc tác giả Thăng Fly tố cáo công ty Sunrise vi phạm bản quyền đang lên đến cao trào nhưng Trần Quốc Tuấn, tác giả được cho là có tác phẩm cung cấp cho công ty này vẫn bặt vô âm tín.

Chương trình "Quà tặng cuộc sống" bị tố đạo nội dung

 Chương trình “Quà Tặng Cuộc Sống” lúc 22h30 ngày 25/6/2015 phát sóng một đoạn phim ngắn mang tên “Ba Tôi”. Tác giả Bùi Đình Thăng lên tiếng tố chương trình có nhiều nội dung trùng lặp với nội dung trong cuốn sách đã xuất bản “Cả nhà thương nhau”.