quái chiêu

Cập nhập tin tức quái chiêu

Phát hiện "trò bẩn" giữ chân thực khách của chủ nhà hàng TQ

Thay vì cải thiện công thức chế biến làm món mỳ thơm ngon hơn, chủ một nhà hàng Trung Quốc đã nghĩ ra "quái chiêu" giữ chân thực khách: bỏ thuốc phiện vào mỳ để khiến người ăn bị nghiện.

Khách hàng quái chiêu khiến chủ shop online 'uất nghẹn'

Rất nhiều những tai nạn nghề nghiệp khiến các chủ shop online "uất nghẹn" và phát điên vì những chiêu trò đến từ các vị khách.

Quái chiêu: Đổi đô la âm phủ lấy 7 tỷ tiêu xài

Gần đây, nhiều vụ đánh tráo hoặc đổi đôla giả liên tiếp xảy ra. Đối tượng lừa đảo sử dụng những chiêu thức ngày càng tinh vi khiến những người có nhiều kinh nghiệm cũng có thể bị mắc lừa.

Hiddink dùng "quái chiêu" huấn luyện sao Chelsea

Huấn luyện viên Guus Hiddink đã tiết lộ về những thay đổi mà ông thực hiện đối với phương pháp huấn luyện cho các cầu thủ từ khi đến đây cầm quân: cho các cầu thủ chơi môn bóng bầu dục khi tập huấn.

Khi chủ shop và shipper phát điên vì khách hàng quái chiêu

Rất nhiều khách hàng có khả năng khiến shipper "uất nghẹn" và chủ shop thì phát điên vì những chiêu trò vờn nhau khó hiểu.

Quái chiêu lừa đảo táng tận lương tâm của ‘cậu Thủy’

Chỉ trong thời gian ngắn, ‘cậu Thủy’ đã thiết lập được một hệ thống ‘chân rết’ bài bản để thực hiện hành vi lừa đảo. Tự xưng là ‘nhà ngoại cảm có khả năng tìm mộ liệt sỹ’, y đã thu về nhiều tỷ đồng phi pháp

Quái chiêu của 'thủy tặc' trên sông Cấm

Không khác gì đặc công nước, đám “thủy tặc” leo qua mạn những con tàu cao đến 4 - 5 mét lên boong trộm cắp tài sản. Nếu bị phát hiện thì sẵn sàng chống trả, cũng có khi lại nhảy tùm xuống nước chui lẩn trốn.

(Clip) Game thủ để quần lại quán net vì thiếu nợ gây xôn xao

Gần đây một game thủ đã bị bắt lột quần áo để lại quán Net do đã ngồi đây tới 2 ngày liền mà không có đồng nào trong người.

Truyện tranh Great Teacher Onizuka tạm dừng đến mùa đông

(GameSao) - Trong số phát hành mới đây của tạp chí Young Magazine, bộ truyện tranh Great Teacher Onizuka