Quần đảo Hoàng Sa

Cập nhập tin tức Quần đảo Hoàng Sa

Con dấu thanh tra sở sử dụng bản đồ Việt Nam thiếu ký hiệu Hoàng Sa, Trường Sa

Con dấu của Thanh tra Sở Tài chính tỉnh TT-Huế được cấp không thể hiện 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa thuộc chủ quyền nước ta khi sử dụng bản đồ Việt Nam. Đơn vị này đang đề nghị công an giải quyết.

Uy lực chiến hạm Mỹ tuần tra hàng hải gần quần đảo Hoàng Sa

Tàu khu trục Mỹ mang tên lửa dẫn đường USS Barry (DDG-52) đang thực hiện chiến dịch tuần tra tự do hàng hải gần quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam.

Đề nghị xử lý việc website dự báo thời tiết Windy chú thích sai về Hoàng Sa

Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Khánh Hòa, cho biết Cơ quan này vừa có văn bản gửi Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử, báo cáo về việc website windy.com chú thích sai về địa danh quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam.

Facebook chính thức xin lỗi vụ 'đưa' Hoàng Sa, Trường Sa sang Trung Quốc

Facebook vừa chính thức lên tiếng xin lỗi về việc bản đồ của mạng xã hội này đã hiển thị Trường Sa, Hoàng Sa thuộc lãnh thổ Trung Quốc.

Máy bay ném bom TQ diễn tập ở Hoàng Sa: Vi phạm nghiêm trọng chủ quyền VN

Việc TQ cho máy bay ném bom hoạt động diễn tập trên quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam đã vi phạm nghiêm trọng chủ quyền Việt Nam.

Phản đối TQ tổ chức tuyến du lịch trái phép đến Hoàng Sa

“Những hành động như vậy đã xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa, vi phạm luật pháp quốc tế”, ông Lê Hải Bình nêu rõ.

Tàu chiến Mỹ lượn sát quần đảo Hoàng Sa

Tàu khu trục tên lửa dẫn đường USS Chafee của Mỹ vừa thực hiện một chiến dịch tự do hàng hải gần Quần đảo Hoàng Sa.

Trung Quốc bị nghi xây cảng ở Hoàng Sa

Hình ảnh vệ tinh chụp được cho thấy, Trung Quốc dường như vừa bắt đầu các hoạt động xây mới trái phép trên quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam.

Vượt nửa vòng trái đất tặng huyện Hoàng Sa bản đồ quý

Tấm bản đồ do Hoàng đế Napoleon yêu cầu Viện trưởng Viện địa lý Hoàng gia (Pháp) vẽ năm 1827 vừa được trao tặng cho UBND huyện Hoàng Sa (Đà Nẵng).

Bộ tem bí mật xác nhận chủ quyền Hoàng Sa của VN

Lần đầu tiên Bộ TT&TT giới thiệu một số hình ảnh các bộ tem được phát hành từ nhiều giai đoạn cho thấy Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam.

Đang điều tra vụ tàu cá Bình Định bị đâm chìm

Cục trưởng Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao đề nghị ngư dân Việt Nam trong khi làm ăn trên biển cần hết sức cảnh giác, đề phòng.

Nhật, Philippines phản đối TQ bay thử ở Đá Chữ Thập

Tokyo và Manila thể hiện "hết sức quan ngại" trước việc Trung Quốc đưa máy bay thử nghiệm ở đường băng phi pháp trên Đá Chữ Thập thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam.

Xe tải Fuso Việt Nam ghi bản đồ 'Hoàng Sa là của TQ'?

 Thương hiệu xe tải Fuso thuộc tập đoàn Daimler (Đức) mặc nhiên coi quần đảo Hoàng Sa là của Trung Quốc?