quán lẩu

Cập nhập tin tức quán lẩu

Chủ quán lẩu xinh đẹp có 5 con, lên chức bà nội ở tuổi 34

SINGAPORE - Chủ quán lẩu Ling vừa lên chức bà nội. Chị nhấn mạnh không khuyến khích các con lập gia đình sớm, bởi các bậc cha mẹ trẻ sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức.

Các hàng quán ở Hà Nội đông kín khách ăn nhậu tất niên

Nhu cầu ăn uống nhân dịp tất niên từ các nhóm bạn, đồng nghiệp gia tăng khiến nhiều quán nhậu kinh doanh lẩu, đồ nướng tại Hà Nội luôn trong cảnh chật kín chỗ ngồi.

Khách tìm cách lách luật khi ăn ở Haidilao

Chỉ gọi món mì đơn giản với giá 17 nhân dân tệ để hưởng các dịch vụ miễn phí khi vào ăn ở hàng lẩu Haidilao, người phụ nữ Trung Quốc nhận nhiều ý kiến chê trách.

Quán lẩu bình dân hầm hơn 200 kg xương/ngày, khách đợi từ khi chưa mở bán

Một quán lẩu bình dân mở ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, mỗi ngày nấu một nồi "siêu to khổng lồ" để phục vụ thực khách nhưng vẫn bán không kịp ngơi tay.

Chuột rơi xuống từ trần quán lẩu, giãy chết trước mặt thực khách

Con chuột đột ngột rơi khỏi trần nhà, "hạ cánh" xuống chiếc xe đẩy phục vụ và giãy chết trước ánh mắt kinh hãi của các thực khách tại một nhà hàng lẩu nổi tiếng ở Thượng Hải, Trung Quốc tối 18/8.

Rùng rợn đi ăn lẩu cua, gặp phải lẩu 'chuột chết' ở Sài Gòn

Khi cả gia đình đang tận hưởng vị ngon ngọt của nồi lẩu cua thì bỗng tá hoả, thậm chí có người phải chạy đi nôn ói bởi một con chuột đen thui, nằm chết chễm chệ ở đáy nồi nước lẩu họ đang xì xụp ăn...

Đường đi của 'bom trên bàn nhậu'

Trong mỗi quán nhậu, cả trăm bếp gas mini hoạt động, có nguy cơ cháy nổ bất cứ lúc nào.

Quán 'lẩu pê-đê' độc nhất vô nhị giữa lòng Sài Gòn

Quán ăn có tên Thúy Linh nằm trên đường Trần Văn Đang, bên bờ kè kênh Nhiêu Lộc là một trong những quán ăn đặc biệt nhất nhì Sài Gòn bởi nhân viên đều là những người thuộc giới tính thứ ba.