Chi 149.000 đồng/tháng cho phần mềm quản lý bán hàng SUNO.vn, chủ cửa hàng hoàn toàn có thể kiểm soát lượng hàng hóa bán được trong ngày là bao nhiêu, gồm những sản phẩm nào, màu sắc và số lượng ra sao… mà không cần có mặt ở cửa hàng.

Làm chủ mọi lúc mọi nơi

SUNO.vn là phần mềm quản lý bán hàng “siêu đơn giản” được một nhóm bạn trẻ du học từ các nước Đông Âu có nhiều năm triển khai hệ thống quản lý doanh nghiệp nghiên cứu thành công và mới đưa ra thị trường từ đầu năm 2015.

Đây là phần mềm giúp các chủ cửa hàng giải quyết nhiều vấn đề về thời gian cũng như dễ dàng quản lý được thông tin cụ thể của cửa hàng. Chỉ cần một cái nhấp chuột thì dù đang ở bất cứ đâu, người chủ cửa hàng cũng có thể biết được sản lượng hàng hóa cửa hàng bán được trong ngày là bao nhiêu và cụ thể đó là những sản phẩm nào, màu sắc và số lượng ra sao.

{keywords}

Đặc biệt, với cửa hàng kinh doanh thời trang, shop nước hoa, mỹ phẩm đang ngày một phát triển nhiều như hiện nay kể cả cửa hàng truyền thống hay online, có 1 hay 3,4 cửa hàng chăng nữa, giải pháp này phần nào giúp bạn quản lý hệ thống một cách tinh gọn.

{keywords}

Bạn sẽ rảnh rang hơn khi có phần mềm quản lý shop thời trang như thế này

Tại vị trí cửa hàng, nhân viên cửa hàng chỉ cần “nhấp chuột” laptop hoặc máy tính bảng là người chủ cửa hàng có thể biết chính xác thời gian và số lượng sản phẩm cửa hàng đã bán là bao nhiêu và tiết kiệm được rất nhiều thời gian hơn so với khi trực tiếp có mặt tại cửa hàng.

Chị Thủy hiện đang quản lý và điều hành thương hiệu thời trang Azur The Label tầng 3, 26 Lý Tự Trọng, Q.1 chia sẻ chị không còn đau đầu giữa việc ở công ty và quản lý shop nữa sau khi chị sử dụng phần mềm quản lý bán hàng SUNO.vn.

SUNO.vn còn được đánh giá cao vì ngay cả những bà chủ cửa hàng nhỏ đã lớn tuổi và không quen sử dụng internet cũng có thể sử dụng phần mềm này. Bởi vì, phần mềm này có giao diện cực kỳ thân thiện, dễ sử dụng đã được tích hợp trên máy tính, máy tính bảng và điện thoại.

Quản lý “siêu đơn giản”

Chỉ cần khởi tạo tài khoản trong 5 phút là tất cả thông tin và tất cả sản phẩm đã được SUNO.vn cài đặt và có thể sử dụng ngay lập tức. Thậm chí, với những cửa hàng ở tỉnh xa vẫn có thể tự cài đặt phần mềm theo hướng dẫn của nhân viên công ty.

Thực tế, với sự tiện lợi của phần mềm bán hàng SUNO.vn thì mức chi phí 149.000 đồng/ tháng không phải là số tiền quá lớn. Bởi người chủ cửa hàng nhận được nhiều tiện lợi từ phần mềm này với chi phí cực rẻ, rẻ hơn cả thuê bao internet hàng tháng.

{keywords}

Dễ dàng sử dụng cho cả những người chưa biết về công nghệ, máy tính

Phần mềm quản lý bán hàng này cũng tích hợp tất cả các hoạt động vốn trước đây phải lắp đặt nhiều máy móc riêng lẻ mới thực hiện được. Cụ thể, từ khâu tính tiền, kiểm soát kho, tổng kết doanh số, thậm chí còn thực hiện các khâu đọc mã vạch, in hóa đơn, in tem trên sản phẩm và liên kết luôn cả những shop online trên mạng. Nhân viên cửa hàng cũng chỉ cần 5 phút để làm quen với phần mềm này.

Với những cửa hàng chưa có phần mềm bán hàng trên mạng thì đây lại là cơ hội lớn để mở rộng kênh bán hàng. SUNO.vn cũng thiết kế riêng phần mềm quản lý dành riêng cho các shop thời trang, mỹ phẩm.

Chị Uyên quản lý và điều hành cửa hàng thời trang trẻ em Nakidies cho biết cảm nhận sau khi sử dụng phần mềm này: “Mình rất thích hệ thống website được tích hợp sẵn trong phần mềm, chỉ cần cập nhật trong phần mềm là sản phẩm đưa lên website và facebook rất đẹp. Chưa kể còn có thể đặt hàng trực tiếp trên website và Facebook. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí thiết kế website.”.

{keywords}

“Trợ lý” tính toán đắc lực

Ngoài ra, phần mềm này còn đặc tính tổng hợp sản phẩm nào đang có lượng tồn kho cao và sản phẩm nào nằm trong nhóm bán chạy nhất. Từ đó, chủ cửa hàng có những điều chỉnh phù hợp và linh động trong quy hoạch nguồn vốn hợp lý.

Đến cuối ngày hoặc cuối tháng, cửa hàng có thể kiểm tra được doanh thu, lợi nhuận và những khoản phát sinh của cửa hàng mà không phải ngồi tính toán. Nhờ đó nguồn vốn luôn được kiểm soát. Những thất thoát trong khâu nào cũng được thể hiện rõ trong phần mềm này.

Một đặc điểm khá thú vị nữa là phần mềm SUNO.vn cũng có thể lưu trữ thông tin, sở thích và thói quen của từng khách hàng. Thậm chí có thể biết được lượng khách hàng quay lại để dễ dàng chăm sóc khách hàng bằng những chính sách tốt hơn. Có thể nói phần mềm cung cấp một giải pháp tiết kiệm thời gian kinh doanh, giữ chân khách hàng và củng cố lượng khách hàng thân thiết. SUNO cũng chính là giải pháp tiết kiệm thời gian, giúp việc kinh doanh của các chủ cửa hàng nhỏ hoàn hảo hơn.

{keywords}

Quản lý bán hàng “Siêu đơn giản” là đây, máy tính, máy tính bảng, điện thoại đều sử dụng được

Hiện phần mềm này mới được SUNO.vn đưa ra thị trường một thời gian ngắn nhưng đã được 1 lượng lớn khách hàng tại TP.HCM, Hà Nội sử dụng. Ngoài ra một số cửa hàng nhỏ tại các tỉnh Miền Tây và Đà Nẵng cũng đã tham gia và thích thú với giải pháp tiết kiệm nhưng hiệu quả lớn của SUNO.vn.

SUNO.vn - Phần mềm quản lý bán hàng “Siêu đơn giản”

- Bán hàng nhanh hơn, đơn giản hơn

- Quản lý cửa hàng từ xa trên tất cả các thiết bị

- Quản lý nhân viên, hàng hóa chính xác

Theo dõi doanh số, đơn hàng, tồn kho, hàng bán chạy

- Đồng bộ website và bán hàng online

- Kết nối thiết bị bán hàng khác như máy in hóa đơn, máy quét barcode…

- Đặc biệt là dễ sử dụng, không cần biết IT cũng có thể sử dụng dễ dàng

Liên hệ: Tổng đài: 19002045; Hotline: 0933 176 188

Website: SUNO.vn

Thu Hằng